Các Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Các doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất được thành lập với nhiều nhằm mục đích cung cấp các loại bao bì có chất lượng đến cho khách hàng và người tiêu dùng.

Các doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa luôn mong muốn đem đến cho quý khách những sản phẩm co giá trị thực sự nhất. Bạn đang tìm cho mình một đơn vị cung cấp uy tín, điều đó không hề dễ dàng chút nào.

Đừng ngần ngại khi liên hệ đến với chúng tôi công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008, tiền thân là DNTN Hoàng Hải, các doanh nghiệp luôn mong muốn bán chạy những sản phẩm mình là ra. Thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết kế các loại bao bì gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì phân bón, bao bì thức ăn thủy sản, bao bì thức ăn chăn nuôi. Ngoài ra, chúng tôi còn mở rộng thị trường sang các mặt hàng về bao bì giấy, chất lượng cũng không thua kém gì nhiều.

Các Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Các Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chất lượng và uy tín

Công ty bao bì Ánh Sáng được biết đến nhờ và những công cụ marketing, là một trong những công ty hàng đầu thị trường miền nam. Thiết kế, in ấn, sản xuất các loại bao bì với số lượng lớn.

Trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư các công nghệ tiên tiến, hiện đại. Luôn cập nhật những loại máy móc tốt nhất tại những quốc gia phát triển như: Nhật Bản, Thái Lan, Đức, Pháp, Mỹ,… thêm vào đó là đội ngũ nhân viên ký thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trình độ chuyên môn và năng lực cao. Giúp cho chúng ta có những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn khách hàng đưa ra.

Chúng tôi luôn hoàn thành xong những tiến độ đơn hàng theo đúng thời gian ký hợp đồng, chất lượng sản phẩm không thua kém nhiều.

Các dòng bao bì nhựa ghép giấy Kraft, bao bì nhựa BOPP in ống đồng… đặc biệt là những dòng sản phẩm này chất lượng vô cùng tương đối tốt. Sử dụng trong thời gian dài hạn.

Các Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Các Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Giới thiệu bao bì đựng gạo BOPP in ống đồng

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thương hiệu uy tín và chất lượng. Đem nhiều doanh thu đến cho các bạn. Những hình ảnh đặc trưng riêng biệt.

Gạo là một loại thành phần chính, mang lại giá trị định vị được thương hiệu gạo Việt trên thị trường thế giới. các chuyên gia tạo ra sản phẩm bao bì xứng tầm với hạt gạo thượng hạn.

Nếu quý khách vẫn chưa có mẫu bao bì đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo