Các Mẫu Bao Bì Gạo

NỘI DUNG:
✨ Các mẫu bao bì gạo hiện đại
✨ Công nghệ in các mẫu bao bì gạo
✨ Công ty in ấn  các mẫu bao bì gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao bì gạo là sản phẩm được thấy nhiều trong các siêu thị, tạp hóa, đại lý gạo, cửa hàng thực phẩm,… Nó không chỉ đơn thuần chỉ đáp ứng những tính năng đơn thuần như chứa đựng, thuận tiện trong vận chuyển mà nó là đại diện cho một sản phẩm, một thương hiệu. Điều gì đã làm nên sự khác biệt của bao bì hiện đại? Và bao bì gạo giúp ích được gì cho doanh nghiệp gạo có thể cạnh tranh? Tất cả là nhờ vào các mẫu bao bì gạo hiện đại.

Các mẫu bao bì gạo hiện đại

Như thế nào một mẫu bao bì đựng gạo mới đáp ứng các yêu cầu của hiện đại? Để đáp ứng được các mẫu bao bì đựng gạo cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Các mẫu bao bì gạo
Các mẫu bao bì gạoHình ảnh: Các mẫu bao bì gạo

  • Mẫu mã là cách người ta truyền tải thông tin dạng tính rất hữu hiệu. Khi đọc vào sẽ biết được thành phần, chủng loại, thời gian sử dụng, cách bảo quản, doanh nghiệp sản xuất,… Hơn hết là hình ảnh khi nhìn vào người mua sẽ biết được sản phẩm chứa đựng bên trong là gì mà không cần phải đọc thông tin trên thân bao bì.
  • Hình ảnh phải chân thực và thực tế với sản phẩm. Điều này sẽ làm cho sự tin tưởng của sản phẩm lên cao và quy lại.
  • Tạo được hiệu ứng khi trưng bày, điểm nổi bật, điểm khác biệt nhưng phải phù hợp với xu thế của hiện tại, xu thế của tương lai. Những điểm này sẽ tạo nên sự khác biệt và tính cạnh tranh với của các sản phẩm với nhau.

Các mẫu bao bì gạo đáp ứng những tiêu chí trên sẽ đảm bảo được những lợi thế của mình trên thị trường. Đặc biệt là giúp cho hàng giả hàng nhái không có cơ hội làm giả.

Vậy nhờ đâu mà bao bì gạo có được những mẫu mã như vậy? ngoài người thiết kế đẹp cần đến một công nghệ in ấn bao bì hiện đại. Vậy công nghệ in bao bì đó là gì sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu rõ về vấn đề này.

Công nghệ in các mẫu bao bì gạo

Công nghệ có thể đáp ứng mẫu mã của bao bì đựng gạo này là in ống đồng. In ống đồng là phương pháp sử dụng phổ biến và nhiều trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa.

Với phương pháp in lõm và cách chồng mực giúp công nghệ này in được những hình ảnh có độ chân thật cao. Tốc độ in ấn nhanh nhờ in bằng cuộn và rất thích hợp trong dây chuyền sản xuất bao bì công nghiệp.

Hiện tại Bao Bì Ánh Sáng đang vận hành máy có thể in được tối đa là 6 trục tương đương với 6 màu. Để in được một hình ảnh chân thật thì cần tối thiểu là 4 trục in.

Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp này cần chú ý đến chi phí đầu tư. Vì tỉ lệ tiền đầu tư trục in sẽ có tỉ lệ nghị với số lượng bao bì.

Công ty in ấn  các mẫu bao bì gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao bì Ánh Sáng không chỉ là doanh nghiệp sản xuất bao bì đựng gạo mà còn là có sở in ấn, thiết kế. Với tiêu chí lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của bản thân nên chúng tôi rất chú trọng đến việc thiết kế, in ấn mẫu bao bì gạo. Có trong tay đội ngũ thiết kế trẻ đầy sáng tạo, am hiểu thị trường, khách hàng hướng đến luôn mang đến những xu thế mới, tạo ra những cảm hướng mới trong thiết kế. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Bạn chưa có mẫu thiết kế, chưa ưng ý với mẫu bao bì gạo hiện tại, hay có thắc mắc gì liên quan đến mẫu bao bì gạo. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và làm việc với một quy trình thiết kế chuyên nghiệp.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo