Các Mẫu Thiết Kế Bao Bì

Thiết kế bao bì là gì?

Thiết kế bao bì là quá trình tạo ra một giao diện cho sản phẩm. Quá trình này là một trong những khâu quan trọng trong chiến lược marketing sản phẩm của mỗi doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Vì thế mà có nhiều doanh nghiệp đầu tư nguồn vốn lớn vào thiết kế sản phẩm. Vậy vai trò của mẫu thiết kế bao bì có vai trò và tầm quan trọng của nó như thế nào đối với sản phẩm. Chúng ta sẽ được biết rõ ngay sau đây.

Vai trò của mẫu mã bao bì

Theo những khảo sát cho thấy có trên một nữa khách hàng mua sản phẩm dựa vào cảm xúc dựa trên mẫu mã bao bì. chính vì thế mẫu mã bao bì ảnh hưởng rất lớn đến doanh số của sản phẩm.

sản phẩm

Đối với một sản  phẩm mới hay một thương hiệu chưa được người tiêu dùng biết đến thì mẫu mã là yếu tố rất quan trọng làm cho khách hàng tiếp xúc với sản phẩm. Hiện nay mỗi doanh nghiệp đều xây dựng một hệ thống nhận diện thương hiệu riêng, mang những dấu ấn riêng, đánh tới những đối tượng khách hàng khác nhau cho từng sản phẩm của mình. Một mẫu mã chuyên nghiệp cần phải bộc lộ được cái riêng biệt, nổi trội của sản phẩm phù hợp với đối tượng nhà sản xuất muốn hướng tới. Một bao bì tạo được ấn tượng đối với người tiêu dùng thì họ sẽ mua sản phẩm của bạn. Thông qua trải nghiệm sử dụng chất lượng tốt thì sản phẩm này sẽ đi sâu vào tâm trí của họ làm cho những lần đi mua tiếp theo sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm của mình.

Như vậy mẫu mã bao bì tạo ra hướng đi bền vững trong hoạt động marketing. Và nó có thể bị thay thế nếu không còn phù hợp với xu hướng hiện tại hoặc không còn phù hợp với hướng đi của doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thiết kế in ấn bao bì tại tp. Hồ Chí Minh. Một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bao bì nhựa chính là công ty Bao Bì Ánh Sáng.

Công ty thiết kế in ấn, sản xuất bao bì tp. Hồ Chí Minh

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những cơ sở sản xuất bao bì cao cấp uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn  cam kế chất lượng, các chỉ số tính năng bao bì vượt trội, mẫu mã theo mong muốn nhu cầu của khách hàng cùng với đó là đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn giao hàng đúng thời hạn.

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n 1

Hiện tại công ty chúng tôi đang vận hành sản xuất 3 loại sản phẩm chính là bao bì nhựa BOPP in ống đồng, bao bì giấy kraft, bao bì giấy in offset đáp ứng cho nhiều loại bao bì sản phẩm như bao bì đựng gạo, bao bì hạt giống, bao bì hóa chất – phụ gia, bao bì xây dựng, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi,…

Một trong những đối tác lớn nhất của chúng tôi hiện tại là công ty SiKa Hữu Hạn sử dụng loại bao bì đáy vuông. Một loại bao bì nhựa với thiết kế mới lạ độc đáo tạo nên tính nhận diện khác lạ so với các sản khác. Loại bao bì này cũng là một trong những thành công lớn của Bao Bì Ánh Sáng khi trở thành một trong những công ty có thể sản xuất thành công bao bì loại này.

Các bạn bất kì thắc mắc gì về bao bì cần được giải đáp thì hãy gọi điện đến với chúng tôi để được hỗ trợ.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo