Các Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Hiện Nay

Các mẫu thiết kế bao bì đẹp hiện nay

Quý khách có thể tham khảo mẫu bao bì của chúng tôi tại trang web baobianhsang.org, các mẫu thiết kế bao bì đẹp hiện nay rất đa dạng, nhiều kiểu dáng khác nhau. Để thiết kế một bao bì đẹp cần phải có những liên kết chắt chẽ với nhau.

Thiết kế bao bì đẹp luôn được các công ty, doanh nghiệp chú trọng hiện nay. Bao bì là một công cụ cần thiết truyền tải thông tin đến người dùng một cách nhanh nhất. Giúp người dùng hiểu và sử dụng sản phẩm cho an toàn.

Hiện nay sản phẩm hàng hóa được đặt lên hàng đầu, mục đích giúp sản phẩm của mình trở nên thu hút và nổi bật hơn. Yếu tố thẩm mỹ nổi bật góp phần không nhỏ vào việc cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Chúng tôi có nhiều thiết kế bao bì khác nhau như: bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì gạo, bao bì thủy sản, bao bì vật liệu xây dựng,….

Rất được các nhà sản xuất hàng hóa tin dùng, vì đảm bảo được những tiêu chí mà họ đưa ra. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Các Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Hiện Nay
Các Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Hiện Nay
Các Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Hiện Nay
Các Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Hiện Nay

Giới thiệu bao bì đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng cung cấp bao bì đựng gạo chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo. Xây dựng thương hiệu phát triển. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp, tạo ra những hình ảnh đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp.

Gạo là một thực phẩm phổ biến nhất hiện nay, Việt Nam là nơi xuất khẩu gạo nhiều nhất trên thế giới. Vậy nên các doanh nghiệp muốn định vị được thương hiệu gạo cần phải trau dồi vẻ bề ngoài bóng loáng khi người mua hàng có cảm xúc cao thì sẽ quyết định mua nhanh chóng.

Và chúng ta dễ dàng định vị thương thiệu vì gạo thượng hạng kết hợp với bao bì chuẩn đẹp, bắt mắt… Các chuyên gia đã cho ra những sản phẩm vô cùng chất lượng và đạt tiêu chuẩn nhất quý khách có thể tham khảo qua.

  • Bao bì chắc chắn, bền vững, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn tốt, ấn tượng, thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm
  • Bổ sung thêm túi PE để tăng khả năng chống thấm, chống ẩm.

Công nghệ in ấn bao bì gạo tại công ty bao bì Ánh Sáng

In ấn bao bì gạo chúng tôi áp dụng cho dòng bao bì BOPP in ống đồng. Phương pháp in ống đồng rất phổ biến nhất hiện nay. Đảm bảo được sự thẩm mỹ, nổi bật, ấn tượng giúp cho người dùng nhìn khác đi cái sản phẩm chứa đựng.

Phương pháp in ống đồng là một kỹ thuật in lõm, các chữ, hình ảnh được khắt lên bề mặt kim loại. Mực sẽ tràn vào các chỗ lõm sau đó dùng dao gạt, gạt mực thừa ra ngoài. Dùng công cụ ép mạnh cho ra sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao kết hợp với các trang thiết bị hiện đại. Bạn không phải lo lắng gì về chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình hơn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo