Các Mẫu Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp

Các mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bao bì được thiết kế với nhiều hình dáng mẫu mã khác nhau, tăng độ cạnh tranh cao. Bao bì đẹp là một lợi thế để tiếp xúc với khách hàng nhanh nhất.

Bao bì được sử dụng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công cụ quảng cáo sản phẩm, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn để ý đến các mẫu thiết kế bao bì đẹp, kích thích ánh nhìn của khách hàng.

Bao bì của chúng tôi được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước.

Các mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp
Các mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Công ty in ấn, thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty in ấn bao bì, chuyên tạo ra những dịch vụ sản phẩm chất lượng đến khách hàng. Đầu từ và phát triển công nghệ, thiết bị máy móc in ấn nhằm cho ra những hình ảnh đẹp mắt nhất đến với khách hàng. Mong muốn trở thành công ty in bao bì hàng đầu Việt Nam và nhiều khu vực trên thị trường.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng có tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập vào năm 2002, là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các loại bao bì như: bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì phân bón, bao bì đáy vuông,….

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn. Mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả và chất lượng nhất.

Công ty bao bì Ánh Sáng
Công ty bao bì Ánh Sáng

Công nghệ in ấn bao bì tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu mã in ấn với 3 phương pháp in khác nhau đó chính là: phương pháp in ống đồng, phương pháp in offset, phương pháp in flexo.

Công nghệ in ống đồng thường cho chúng ta hình ảnh sắc nét, trung thực, có thể in được nhiều màu, tạo sức hút ấn tượng đối với khách hàng. Đây là một phương pháp in ấn hiện đại, cao cấp quý khách không chỉ tốn chi phí bao bì mà còn phát sinh thêm chi phí làm trục khá cao đối với đơn hàng đầu tiên.

Đối với phương pháp in offset cho chất lượng hình ảnh in rõ nét, màu sắc đẹp, hầu như không bị lem bị mờ khi in ấn, giúp cho việc chế tạo bản in dễ dàng, in ấn với nhiều chất liệu khác nhau.

Đối với công nghệ in flexo có thể in trên tất cả các chất liệu và vật liệu giấy khác nhau. Mực in khô rất nhanh, không lem màu. Thời gian tạo bản in nhanh, giá thành rẻ hơn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo