Các Mẫu Thiết Kế Bao Bì

Các mẫu thiết kế bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Hiện nay các doanh nghiệp đang chú trọng cho việc các mẫu thiết kế bao bì chất lượng, đẹp, ấn tượng trong mọi góc độ. Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang chú trọng cho việc làm cho bao bì nổi bật, điều đó cần phải đặt lên hàng đầu.

Mục đích giúp sản phẩm của mình trở nên thu hút, nổi bật trong mắt người tiêu dùng, đó là yếu tố đầu tiên trong việc cạnh tranh các thị trường khác.

Thiết kế bao bì là sự cần thiết của từng công ty, doanh nghiệp, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế, cho nên đã ra đời với mục đích cung cấp cho bạn những dịch vụ hoàn hảo từ khâu thiết kế đến khâu in ấn.

Công ty bao bì Ánh Sáng là chìa khóa thành công cho bạn. Nếu hợp tác các loại bao bì chất lượng và nổi bật đen doanh thu đến cho các bạn trong mỗi tháng.

Các Mẫu Thiết Kế Bao Bì
Các Mẫu Thiết Kế Bao Bì

Quy trình thiết kế bao bì đẹp chất lượng

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn tuân thủ theo những quy trình và tuần tự nhất định của một thiết kế bao bì sản phẩm. Nhân viên thiết kế sẽ tư vấn cho các bạn về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh,…. mang những đặc tính riêng của từng loại doanh nghiệp cho phù hợp sản phẩm.

Tạo ra sự khác biệt với những sản phẩm cùng loại ở trên thị trường, cần phải làm cho chúng có những phong cách riêng. Tiền hành nghiêm cứu và thiết kế demo cho sản phẩm, đẹp mắt, ấn tượng, sao cho phù hợp nhất, theo đúng xu hướng. sau đó gửi demo cho khách hàng duyệt.

Chỉnh sửa lại thiết kế: Nếu khách hàng đồng ý với mẫu bao bì đã thiết kế demo đó chúng tôi sẽ tiến hàng làm làm hoàn chỉnh theo khách hàng và làm trục sản xuất.

Giá bao bì – công ty bao bì Ánh Sáng

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả của dịch vụ luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác đưa ra. Giá bao bì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Kích thước bao bì
  • Số lượng đặt hàng
  • Công nghệ in ấn (kỹ thuật in offset, kỹ thuật in flexo, kỹ thuật in ống đồng)
  • Thiết kế bao bì với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau
  • Nguyên vật liệu sản xuất
Các Mẫu Thiết Kế Bao Bì
Các Mẫu Thiết Kế Bao Bì

Công ty sản xuất bao bì  – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp, sản xuất, thiết kế các loại bao bì gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản.

Ngoài ra, chúng tôi còn mở rộng thị trường cho ra sản phẩm về bao bì giấy, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường,….

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình năng động trong công việc, giúp tư vấn và hỗ trợ miễn phí sao cho lựa chọn những thiết kế vào bao bì phù hợp với sản phẩm của bạn.

Chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế in ấn hàng đầu tại khu vực miền nam. Luôn được đánh giá cao nhất với những mẫu thiết kế nổi bật. Giúp thương hiệu trở nên quen thuộc với người dùng.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo