Cần Mua Bao Đựng Gạo

NỘI DUNG:
✨ Bao bì đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng | Thiết kế bao bì miễn phí
✨ Quy trình sản xuất bao đựng gạo
✨ Hướng dẫn sử dụng bao bì pp dệt
✨ Công ty sản xuất bao đựng gạo

Bao bì đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng với bề dày trong lĩnh vực sản xuất bao bì đựng gạo mới mục tiêu xuất khẩu sang thị trượng quốc tế. Bao Bì Ánh Sáng luôn thể hiện được sự chuyện nghiệp bên trong sản phẩm để sản xuất ra những sản phẩm bao bì đạt chất lượng cao. Đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời, sự tin tưởng tuyệt đối với số lượng sản phẩm bao bì do Ánh Sáng làm ra.

Dòng bao bì bopp in ống đồng, bao bì pp dệt là dòng cho ra sản phẩm bao đựng gạo hoàn hảo nhất. Vì nó phù hợp với bao gạo, khộng màu, không mùi không vị, không bị kích ứng với sản phẩm chứa đựng bên trong. Bao pp dệt có giá thành rẻ, đặc biệt là có khả năng chịu tải cực cao so với chất liệu khác.

Việt Nam được coi là nước có nên nông nghiệp vững chắc, lúa gạo được xuất khẩu sang các nước tiên tiến để định vị được vị thế của mình trên thị trường thế giới. Vậy nên bao bì đựng gạo phải được thiết kế và lựa chọn nguyên vật liệu cao cấp. Cấu trúc bao bì được sản xuất với công nghệ hiện đại. Bao bopp in ống đồng là một cấu trúc tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của nhiều khách hàng đưa ra, bên trong có thể cung cấp thêm túi lồng PE tăng tính năng chống thấm cao.

Cần Mua Bao Đựng Gạo
Cần Mua Bao Đựng Gạo

Quy trình sản xuất bao đựng gạo

Nguyên vật liệu hạt nhựa – sợi chỉ – dệt mành pp – in ấn – may đáy – tạo thành phẩm

Quý khách có thể đến tại công ty bao bì Ánh Sáng của chúng tôi để tham quan chi tiết những khâu sản xuất, tạo thành phẩm. Cũng như quy mô công ty. Trụ sở đóng tại 31A, đường số 17, kp3. P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TPHCM

Hướng dẫn sử dụng bao bì pp dệt

Quý khách phải sử dụng bao bì đúng tải trọng theo quy định, tùy thuộc vào kích thước cũng như sự hướng dẫn của công ty sản xuất.

Sắp xếp theo từng lớp, 1 xấp quy định 10 cái. Cách bảo quản trong kho cũng hết sức quan trọng: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa để giảm cơ lý và độ bền của bao bì.

Cần Mua Bao Đựng Gạo
Cần Mua Bao Đựng Gạo

Công ty sản xuất bao đựng gạo

Công ty Cổ Phần TM&SX  Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng, số lượng lớn. Với quy mô phân xưởng có bề rộng nằm tại khu vực miền nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình – trẻ – năng động, cống hiến hết mình trong công việc. Tại ra những mẫu thiết kế đẹp mắt, thu hút được cảm xúc của người tiêu dùng, đa dạng màu sắc, bố cục phân bổ hợp lý. chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao bì gạo 30kg, 40kg, 50kg…. tùy thuộc vào mục đích khác nhau của khách hàng yêu cầu. Với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo