Cấu Trúc Bao Bì Giấy Kraft

Giấy kraft là sản phẩm được sử dụng vào sản xuất rất nhiều loại bao bì như bao hộp giấy, bì thư, túi đựng thức ăn, vở/ tập,.. và sản phẩm được sử dụng khá nhiều và phổ biến là bao bì giấy kraft hay còn được gọi là bao bì xi măng. Vì sản phẩm này được ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng đặc biệt là sản phẩm xi măng. Ban đầu bao bì giấy kraft được sản xuất hoàn toàn từ giấy kraft nên bao bì khá dày, nguyên liệu sử dụng trong sản xuất là khá lớn. Khi hạt nhựa ra đời đã làm cho quá trình sản xuất giảm được giá thành mà bao bì còn làm tăng các chỉ số cao và vượt trội hơn.

Cấu trúc và tính năng của bao bì giấy kraft cao cấp

Bao bì giấy kraft hiện nay được sản xuất kết hợp với vải dệt PP và thông thường chúng có hai lớp chính như sau: KP và KPK.

KP có cấu trúc chính là lớp vải dệt PP và lớp giấy được tráng ghép với nhau bằng keo PP. Loại bao bì này không có lớp túi lồng lên trong.

bao bì keo dán gạch công ty Skymax 1 e1529373192972

KPK có cấu trúc bên ngoài giống như KP nhưng lại có thêm một lớp túi giấy lồng ở bên trong. điều này làm tăng tính năng bảo vệ sản phẩm lên.

Lớp vải dệt PP được làm từ nhựa PP, các sợi chỉ sẽ được máy dệt đan vào nhau cho nên khả năng chịu lực, chỉ số cơ lý là rất cao. Nó đã khắc phục được các nhược điểm và giúp cho bao bì có khả năng chứa đựng lớn hơn mà không bị bung vỡ trong lúc lưu trữ và vận chuyển. Vì có tính co dã rất thấp nên nó hầu như không bị biến dạng dưới tác động của ngoại lực. Đảm bảo tính thẩm mỹ của bao bì một cách tốt nhất.

Lớp giấy kraft là sản phẩm được làm từ bột gỗ mềm thông qua quá trình kraft. vì nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên cho nên nó khá thân thiện với môi trường và có thể dùng để tái chế. Giấy có khả năng bắt mực tốt cho nên việc in ấn khá dễ dàng, tính năng hút ẩm rất cao rất phù hợp để chứa đựng các sản phẩm dạng bột, bụi, sản phẩm dễ bị hư hỏng bởi các tác nhân từ độ ẩm. Lớp giấy cũng tạo nên vẻ cứng cáp giúp cho bao bì, các chỉ số cơ lý, chứa đựng cũng được tăng cao.

Vì sản phẩm thường chứ đựng ở dạng bột bụi cho nên bao được may hai đầu và có 1 van để bơm sản phẩm vào bên trong.

Công ty sản xuất bao bì giấy kraft

Công ty bao bì ánh sáng là đơn vị chuyên về sản xuất bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp/ giấy. Bao bì giấy kraft được chúng tôi sản xuất chủ yếu phục vụ cho ngành xây dựng với khối lượng chứa đựng đa dạng từ 10 đến 50 kg.

Trong sản xuất ngoài việc chú trọng đến chất lượng chúng tôi còn chú trọng trong thiết kế làm thế nào để mang lại nét riêng cho sản phẩm, làm thế nào để có thể giúp cho sản phẩm có được lợi thế nhất để cạnh tranh.

Bạn cần hỗ trợ bất kì thông tin gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo