Cấu Trúc Bao Bì Nhựa BOPP

Cấu trúc bao bì nhựa BOPP – Bao Bì Ánh Sáng

Cấu trúc bao bì nhựa BOPP hiện nay rất nhiều nhiều khách hàng quan tâm và chú trọng đến. Có nhiều lớp riêng biệt với những chức năng khác nhau bao gồm vải PP dệt, nhựa PP tráng, mành BOPP in ống đồng, lồng thêm túi PE tăng độ chống thấm.

Bao Bì nhựa BOPP in ống đồng này được ứng dụng cho các loại bao bì trên thị trường hiện nay, cho ra những loại bao bì chất lượng như: bao bì phân bón, bao bì gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thủy sản, bao bì hạt nhựa, bao bì hóa chất…

Tính chất của vải PP dệt là chắc chắn, bền, đang hồi tốt, chịu được tải trọng cao, không bị giãn, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Có hai loại mành chủ yếu đó chính là:

  • Vải PP trắng trong suốt: Vải PP nguyên chất không bị pha trộn gì với chất phụ gia, giúp nhìn được sản phẩm bên. Đảm bảo được tính năng tốt mà hạt nhựa PP mang lại.
  • Vải PP trắng sữa: Vải PP dệt có pha thêm chất phụ gia là bột đá CaCO3, trong quá trình sản xuất kéo sợi nhân viên sẽ cho thêm bột đá vào để tách lớp, quá trình kéo sợi sẽ dễ dàng hơn. Nếu quý khách có nhu cầu đa dạng màu sắc chúng tôi có thể pha chế theo nhu cầu của bạn. Đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.

Lồng thêm túi PE để tăng khả năng chống thấm chống ẩm. Túi PE rât mỏng và có khối lượng nhẹ dễ dàng lồng.

Tính chất của màng BOPP, chịu được căng giãn tốt, lực bền cao nên có thể tạo ra màng mỏng hơn. Có thể cạnh tranh với màng làm từ PE.

Vải PP dệt có độ bóng cao cho nên chất lượng in ấn thẩm mỹ cao, ấn tượng, nổi bật, thu hút sự tò mò của khách hàng.

Giới thiệu bao bì gạo giá rẻ tại tphcm 

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thương hiệu và những chiếc bao bì có giá trị nhất, thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Hình ảnh đặc trưng riêng biệt của từng doanh nghiệp.

Các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra những sản phẩm theo tiêu chuẩn của khách hàng, đáp ứng được những mong đợi của người tiêu dùng. Với phương châm đội bên cùng có lợi quý khách bạn được sản phẩm, và sản phẩm đó sẽ thu hút được khách hàng quan tâm đến bao bì.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình – năng động – công hiến vì công ty bên cạnh đó có thiết bị máy móc hiện đại phục vụ tốt quá trình sản xuất thêm xuyên suốt. Tạo ra những sản phẩm chất lượng, không bị hư hỏng nhiều, đúng tiến độ giao hàng.

Cấu Trúc Bao Bì Nhựa BOPP
Cấu Trúc Bao Bì Nhựa BOPP

Giá bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi có giá bao bì đa dạng so những sản phẩm khác nhau. Giá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Kích thước bao bì
  • Nguyên vật liệu sản xuất
  • Công nghệ in ấn
  • Số lượng đặt hàng
  • Thiết kế mẫu mã

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo