Cở sở bao bì uy tín chất lượng

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, hàng hóa ngày càng được sản xuất nhiều hơn do nhu cầu sử dụng cảu người dân nâng cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên hàng hóa ngày càng nhiều nên rất khó để chúng ta kiểm soát được đâu là hàng hóa chất lượng mà chúng ta nên mua, đang cần. Vậy dựa vào đâu để người tiêu dùng cso thể nhận biết được đâu là hàng giả , hàng nhái hàng kém chất lượng để tránh né, không thể không nói đến là bao bì. Bao bì cso nhiệm vụ cực kì quan trọng, vì thế mà các doanh nghiệp sản xuất phải tím kiếm cho mình một đơn vị cơ sở bao bì uy tín chất lượng để hợp tác, để cso thể sở hữu những bao bì sản phẩm chất lượng nhất.

bao bi nhua 4

Cơ sở bao bì uy tín chất lượng

Cơ sở bao bì uy tín chất lượng – ngày nay là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều, từ uy tín và chất lượng luôn đi theo sau những từ khóa chính, điều này nói lên được thực trạng hiện nay trong giới bao bì là như thế nào. Bao bì thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, không chỉ là chứa đựng, bảo quản sản phẩm như đơn thuần nữa, mà bao bì còn có yêu cầu cao hơn thế nhiều. Bao bì phải làm nổi bật lên ưu điểm sản phẩm bên trong, bao bì phải là người bán hàng hiệu quả, bao bì phải là công cụ hỗ trợ marketing hiệu quả, bao bì là công cụ để phân biệt được hàng chất lượng và hàng kém chất lượng,…Bới thế mà từ khóa này được tìm kiếm ngày càng nhiều trên các công cụ tìm kiếm hiện nay.

Cơ sở bao bì uy tín chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng – đơn vị chuyên cung cấp sản xuát in ấn bao bì chất lượng cao đặc biệt là bao bì nhựa PP, bao bì giấy trên địa bàn Tp.HCM. Đây là địa bàn trọng yếu của quốc gia, nơi có tốc độ phát triển của công nghệ cực kì nhanh, nơi tập trung đông dân, đông các khu công nghiệp lớn trên cả nước. Đây là nơi dễ dàng vận chuyển giao thông hàng hóa với các khu vực lân cận.

bao bi nhua 39

Bao Bì Ánh Sáng – chuyên sản xuất các dòng bao bì nhựa PP chuyên dụng, cung cấp cho các ngành sản xuất như: xây dựng, nông sản, hóa chất, phân bón, hạt nhựa, hạt giống, thức ăn chăn nuôi,… ngoài ra còn sản xuất các dòng bao bì giấy để cung cấp cho các ngành vật liệu xây dựng , hóa chất,..

Những sản phẩm bao bì nổi bật của chúng tôi: bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hạt giống, bao bì hạt nhựa, bao bì BOPP, bao bì lúa giống, bao bì thức ăn gia súc, bao bì giấy Kraft, bao bì KP công nghiệp,…

Tại sao nên lựa chọn Bao Bì Ánh Sáng

Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn cơ sở bao bì uy tín chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng mà không phải là một đơn vị bao bì nào khác:

  • Kinh nghiệm hoạt động trong ngành bao bì lâu năm, có thể đáp ứng những yêu cầu của khách hàng đưa ra.
  • Trang bị cơ sở vật chất, dây chuyền sản xuất hiện đại
  • sở hữu những con người dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao trong vận hành máy móc.
  • Hiện đang sản xuất và cung cấp bao bì BOPP đáy vuông độc quyền tại Việt Nam – và đối tác của loại bao bì này là Tập đoàn Sika – một công ty của Thụy Sỹ.
  • Giá cả bao bì cạnh tranh
  • Dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng.
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng và luôn luôn đúng thời hạn.

m u m ch t l ng orig 1

Chúng tôi chắc chắn là lựa chọn tối ưu nhất của doanh nghiệp bạn, để sở hữu những bao bì sản phẩm chất lượng cao cho sản phẩm của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.!!!

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo