Cơ Sở In Bao Bì

Cơ sở in bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng là một cơ sở in bao bì chất lượng hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. In bao bì sẽ mang lại những gì cho bạn. Trên thị trường có hàng trăm hàng, nghìn sản phẩm cùng loại để người tiêu dùng chú ý sản phẩm của bạn thật không dễ dàng chỉ có việc in bao bì chất lượng và nổi bật.

Nhu cầu sử dụng bao bì trên thị trường ngày càng trở nên tăng cao, phục vụ cho các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm, dễ dàng mang vác, cầm di chuyển sản phẩm. Vậy nên bao bì không còn xa lạ với người tiêu dùng.

Đặc điểm của bao bì đó là kênh truyền thông mạnh nhất của ngành Marketing. Giúp thông tin, thương hiệu sản phẩm phát triển rộng hơn. Bạn đang tìm cho mình một giải pháp đóng gói hiệu quả, những chiếc bao bì được in ấn đẹp mắt, ấn tượng. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi – Công ty bao bì Ánh Sáng

Chúng tôi chuyên cung cấp in ấn, thiết kế các loại bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, ngoài ra còn đang mở rộng thị trường với các ngành bao bì vật liệu xây dựng, bao bì hóa chất, bao bì phụ gia cung cấp nhu cầu cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Cơ Sở In Bao Bì
Cơ Sở In Bao Bì

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Để tiến hành in ấn ra thành phẩm khâu quan trọng nhất đó chính là thiết kế sao cho phù hợp. Thiết kế bao bì đang ngày càng nhiều công ty chú trọng và đầu tư, mỗi sản phẩm có hình ảnh, bố cục, mẫu mã đặt trưng riêng, làm cho người dùng chú ý đến, cũng có sức ảnh hưởng không kém tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Đồng nghĩa với một bước ngoặc thành công đầu tiên về sản phẩm bao bì.

Các doanh nghiệp nào cũng mong muốn sản phẩm của mình làm ra đều bán chạy trên thị trường. Hiện nay có vô số sản phẩm trùng lặp làm sao để người dùng chọn sản phẩm của mình. Sản phẩm điều tác động đầu tiên đó chính là vỏ bao bì.

Một vỏ bao bì được thiết kế theo kiểu thông minh, tinh tế, sang trọng,… dễ dàng thu hút sự lựa chọn của khách hàng.

Đối với sản phẩm bao bì gạo làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, vải PP dệt có độ bóng cao cho nên dễ dàng thẩm thấu và những nét in ấn rõ ràng, chữ viết đẹp….

Cơ Sở In Bao Bì
Cơ Sở In Bao Bì

Công ty in bao bì chất lượng

Công ty cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008, tiền thân là DNTN Hoàng Hải với nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên với tay nghề cao trong lĩnh vực tạo ra những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó đầu tư manh những thiết bị, máy móc hiện đại phụ vụ xuyên suốt quá trình sản xuất, đáp ứng đơn hàng hiệu quả.

Chúng tôi có 3 hình thức in ấn chính đó là công nghệ in ống đồng, in offset và in flexo tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng mà chúng tôi áp dụng sản xuất.

Bao bì Ánh Sáng cam kết không ngừng phát triển luôn hỗ trợ giúp đỡ và đồng hàng cùng các doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ miễn phí.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo