Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Giấy

Bao bì giấy là một trong những sản phẩm chiếm tỉ trọng lớn của ngành bao bì. Hiện nay nó đang có xu hướng tăng lên thay thế sản phẩm bao bì nhựa không còn thân thiện với môi trường. Trong phân khúc này sản phẩm được chia là làm nhiều loại dựa vào tính năng kích thước, mẫu mã chất liệu sử dụng để phân chia ra làm nhiều loại. Hiện nay mỗi một cơ sở sản xuất bao bì giấy đều tập trung vào những sản phẩm nhất định. sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cơ sở sản xuất bao bì giấy ghép vải dệt PP.

Cơ sở sản xuất bao bì giấy

Sản phẩm bao bì giấy ghép vải dệt PP ra đời đã giúp cho nguyên liệu giấy sản xuất được giảm xuống, giải quyết các vấn đề về chứa đựng, tính cơ lý, độ về được cải thiện. Công ty Bao Bì Ánh Sáng đơn vị sản xuất bao bì nhựa PP ghép giấy tại tp Hồ Chí Minh. Hiện nay với bao bì giấy chúng tôi đang sản xuất với hai sản phẩm chính là bao bì giấy kraft và bao bì giấy in offset.

m u m ch t l ng orig

Tiền thân là công ty Bao Bì Hoàng Hải được thừa hưởng những tinh hoa trong sản xuất, kinh doanh, phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi cải tiến nó lên, nâng cao lên một mức độ mới nhằm đem đến sản phẩm có chất lượng tốt hơn, phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn, phục vụ quý khách hàng tốt hơn, đem đến những giải pháp hoàn thiện cho bao bì. Với trên 200 đơn vị khách hàng đã và đang hợp tác với chúng tôi thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất hàng hóa. Chúng tôi tin rằng từ những gì có được chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu ngày một cao, sự thay đổi của thị trường hiện nay từ chất lượng sản phẩm cho đến mẫu mã thiết kế sản phẩm.

Xem thêm>>> Nhà cung cấp bao đựng gạo

Sản phẩm bao bì giấy của chúng tôi ứng dụng vào khá nhiều loại sản phẩm như keo dán gạch, xi măng, hóa chất, những sản phẩm ở dạng bột, bụi, sản phẩm dễ bị ảnh hưởng, hư hỏng bởi các yếu tố về độ ẩm.

Mỗi một sản phẩm đều có những tính năng ưu việt khác nhau. Để có thể biết được những thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhận được hỗ trợ tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo