Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Nhựa Uy Tín Giá Rẻ

Trong cuộc sống hiện nay chúng ta không còn xa lạ gì với bao bì nhựa nữa. Bao bì nhựa luôn và đang hiện hữu trong đời sống mỗi ngày của chúng ta. Các doanh nghiệp hãy nắm bắt cơ hội này chú trọng hơn về chất lượng và mẫu mã bao bì của doanh nghiệp mình sao cho tối ưu nhất bắt kịp với xu thế xã hội luôn thay đổi liên tục. Đây là giải pháp đơn giản mà ảnh hưởng lâu dài đến tổng sản phẩm của doanh nghiệp. Ngay bây giờ bạn hãy bắt tay ngay vào việc lựa chọn công ty bao bì nhựa chất lượng để thay đổi mẫu mã mang lại thành công cho doanh nghiệp ngay thôi. 

cơ sở sản xuất bao bì nhựa
Sản xuất bao bì thức ăn gia súc

Bao bì nhựa là gì 

Bao bì nhựa PP được cấu thành với vật liệu chủ yếu là vải PP dệt, . Vải PP dệt được làm từ các hạt nhựa PP. Sau khi được xử lý tạo ra các sợi vải dệt PP với đặc tính bền cơ học cao, khá cứng vững nên có chức năng chính là tạo sức bền cơ lý cao , giúp cho bao bì nhựa PP chịu được các lực căng ngang, căn dọc, lực kéo và lực và đập cao mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong.

Bao bì nhựa được sử dụng chủ yếu và rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau như bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì thực phẩm, bao đựng gạo, bao bì nông sản, bao bì thức ăn gia súc, bao bì vật liệu xây dựng,....

cơ sở sản xuất bao bì nhựa
Bao Bì Ánh Sáng thiết kế cho công ty Thảo Anh

Máy móc của cơ sở sản xuất bao bì nhựa

Mỗi cơ sở sản xuất bao bì nhựa sẽ có những công nghệ máy móc tiên tiến khác nhau. Nhưng để tạo ra sự khác biệt của thương hiệu các doanh nghiệp khác nhau sẻ lựa chọn quy trình sản xuất và máy móc trang thiết bị khác nhau mang lại chất lượng khác nhau

Giai đoạn đầu tiên là giai đoạn  kéo sợi bao gồm máy trộn hạt nhựa với các chất phụ gia, máy nung hạt nhựa, máy nung hạt nhựa, máy kéo sợi.

Giai đoạn kết tiếp là dệt, tại đây có máy dệt dùng để dệt các sợi chỉ sau khi kéo thành hình ống và cát thành 2 cuộn màng PP.

Giai đoạn in ấn tùy theo yêu cầu của khách hàng và chất liệu bao bì và mẫu thiết kế để có thể chọn công nghệ in phù hợp. Hiện nay Bao Bì Ánh sáng sử dụng hai công nghệ tân tiến nhất vào trong quy trình in ấn bao bì là công nghệ in ống đồng và máy in Flexo. 

Tiếp đến là máy tráng ghép giúp tráng các mảnh lại với nhau thành cuộn màng phức hợp.

Chức năng chính là may cắt dán, các màng phức hợp thành dạng ống sau đó cắt. Kích thước bao bì phụ thuộc vào tính năng sử dụng và yêu cầu của khách hàng. n

 Chúng tôi sử dụng máy may công nghiệp để giúp cố định phần đáy bao bì theo kiểu gấp đáy hoặc may nẹp.

Cơ sở sản xuất bao bì đã được các rất nhiều báo chí đưa tin, đánh giá cao. Ngoài ra đơn vị cũng được rất nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng hợp tác như: tập đoàn Kova, tập đoàn Bestmix, tập đoàn Sungshin, tập đoàn Rock Team, công ty Hợp Lực Quốc Tế, công ty GPS Việt Nam,…

Bao Bì Ánh Sáng tự tin với 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đầy nhiệt huyết, công ty chúng tôi tự tin đang là một trong những cơ sở  xuất bao bì nhựa hàng đầu và uy tín, giá cả cạnh tranh trên thị trường, và được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo