Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Phân Bón

Phân bón một sản phẩm có nhu cầu sử dụng rất lớn ở nước ta. Mỗi năm thị trường trong nước chỉ đáp ứng khoảng 40% nhu cầu sử dụng phân bón đa phần phải phụ thuộc vào thị trường nước ngoài. Tuy nhiên sản phẩm nhập về chưa được đóng gói nó sẽ được các doanh nghiệp Việt đóng gói sau đó phân phối đi thị trường trong nước. Cho thấy nhu cầu sử dụng bao bì là rất lớn. Hơn hết với việc thường xuyên có những sản phẩm mới làm cho ngành này phải thường xuyên có những mẫu mã mới trong thiết kế để phù hợp với sản phẩm.

Chính vì thế mà doanh nghiệp ngành phân bón thường xuyên phải đặt thiết kế những sản phẩm mới. Họ luôn mong muốn có một đơn vị phù hợp nhất đáp ứng tốt nhất những gì doanh nghiệp cần. Cho nên việc tìm kiếm những đơn vị sản xuất mới để có thể biết được đơn vị nào phù hợp với họ.

Cơ sở sản xuất bao bì phân bón

Tp Hồ Chí Minh nơi tập trung rất nhiều đơn vị sản xuất bao bì. Trong đó bao bì nhựa BOPP là một sản phẩm được ngành phân bón sử dụng phổ biến. Sản phẩm này đang được sản xuất tại nhiều đơn vị trong đó có công ty Bao Bì Ánh Sáng. Là tiền thân của công ty Bao Bì Hoàng Hải hoạt động từ năm 2002 trở thành một trong số những đơn vị tiên phong trong sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp tại thị trường miền Nam.

Chèn hình ảnh phân bón minh họa liên kết với cây trồng e1541488440122

Chuyên thiết kế sản xuất bao bì PP ghép màng phức hợp/ giấy đáp ứng cho nhiều loại hàng hóa trong đó có sản phẩm phân bón. Thông thường sản phẩm này được sản xuất theo mùa cho nên chúng tôi luôn chủ động để có thể cung cấp đủ bao bì để ngành phân bón kịp thời đưa sản phẩm lên thị trường.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm bao bì bảo hành trọn đời sản phẩm. Bên cạnh đó mẫu mã là cái chúng tôi rất chú trọng đến vì nó sẽ giúp cho bao bì mang đến những tính năng, những ưu điểm giúp hàng hóa có thể dễ dàng tiếp cận đến người tiêu dùng, tạo sự thu hút điểm nhấn thương hiệu trong tâm trí họ.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về việc chọn loại bao bì, ý tưởng thiết kế chưa cho hay vấn đề về giá thành xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo