Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Xây Dựng

Sản phẩm ngành xây dựng hiện nay khá đa dạng như keo dán gạch,xi măng, bột trét tường, bột chống thấm, Vữa, phụ gia, hóa chất xây dựng,… Những sản phẩm này hiện nay được nhiều đơn vị sản xuất và tính cạnh tranh rất cao. Vì thế mà chúng cần một bao bì chất lượng và một mẫu mã đẹp phù hợp. Trên thị trường có khá nhiều cơ sở sản xuất bao bì xây dựng cung cấp đến thị trường nhiều loại bao bì phù hợp với nhiều yêu cầu đặt ra. Vậy cơ sở sản xuất bao bì xây dựng nào đang nằm tại tp Hồ Chí Minh có độ uy tín cao, sản xuất ra những sản phẩm bao bì chất lượng.

Cơ sở sản xuất bao bì xây dựng

Bao Bì Ánh Sáng một công ty tiền thân của Bao Bì Hoàng Hải đơn vị đang sản xuất những sản phẩm bao bì đáp ứng cung cấp cho ngành xây dựng. Với ba sản phẩm chính là bao bì nhựa BOPP in ống đồng, bao bì giấy kraft, bao bì giấy in offset chúng đều đáp ứng tốt yêu cầu đóng gói sản phẩm cùng với mẫu mã mà quý khách hàng yêu cầu.

may trang ghep

Cơ sở sản xuất chúng tôi cung cấp đến thị trường hàng triệu sản phẩm mỗi năm đem đến thị trường đa dạng về mẫu mã thiết kế theo mong muốn. Hiện tại chúng tôi là một trong số ít nhà cung cấp bao bì sản xuất được sản phẩm bao bì đáy vuông. với đáy dán và một đầu van bơm sản phẩm nó ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng đóng gói.

Chỉ từ 10 cho đến 15 ngày chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ đơn hàng, nhanh chóng đúng hẹn. Cam kết chất lượng sản phẩm, thỏa mãn nhu cầu thiết kế hiện thực hóa ý tưởng đúng với những gì doanh nghiệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng.

Cấu trúc tính năng bao bì xây dựng

Mỗi một loại bao đều có cấu trúc khác nhau sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cấu trúc của 3 sản phẩm mà chúng tôi đang sản xuất:

Bao bì giấy kraft có lớp bên ngoài là giấy kraft và lớp được tráng ghép với nó là vải dệt PP. Để tính năng hút ẩm được nâng cao thì thông thường nó sẽ được lồng thêm một giấy kraft. Thông thường giấy được tráng ghép là giấy nhất vì nó có tính cơ lý tốt, đẹp, hơn giấy nội địa. Để giảm giá thành thì túi lồng sử dụng giấy Việt. công nghệ in ấn được sử dụng là in flexo chỉ in được những hình ảnh đơn sắc và thông tin sản phẩm. Đây ;là sản phẩm mang đặc trưng của bao bì xi măng được sử dụng phổ biến trên thị trường.

mau bao bi giay kova

Bao bì giấy in offset: Ngoài lớp chính là giấy và vải dệt thì nó còn có thêm một lớp bồi OPP. Lớp này sẽ giúp cho giấy in từ dạng từ thành dạng cuộn. Cũng nhờ đó mà tính năng của bao bì giấy này có thêm được là tính chống thấm nước, không khí tốt. Được ứng dụng phương pháp in hiện đại giúp cho mẫu mã sắc nét in được những chi tiết khó phức tạp với độ chân thật cao

bao bì keo dán gạch công ty Phương Thảo e1540569922161

Bao bì nhựa BOPP: sản phẩm với cấu trúc chính là màng OPP và vải dệt PP. Để đáp ứng nhu cầu bảo quản sản phẩm xây dựng khỏi hơi  ẩm thì nó được lồng một lớp giấy vào bên trong. Loại bao bì này còn một thiết kế khác là bao bì đáy vuông với đáy được dán có một van bơm sản phẩm vào bên trong.

Sika Bao bì giấy ngành hóa chất phụ gia xây dựng e1537769291148

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo