Cơ sở sản xuất và cung cấp bao bì nhựa PP lớn tại Việt Nam

Bao bì là một trong nhuwngc vật dụng được con người phát minh và chế tạo từ xa xưa, với những chất liệu thô sơ, trong từng giai đoạn phát triển , thì bao bì cũng ngày càng được cải thiện hơn về chất lượng thẩm mỹ cũng như chất lượng cơ lý của bao bì, tạo nên sự tiện lợi nhất định trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng. Hiện nay, có khá nhiều loại bao bì được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, từ thủy tinh, giấy, hạt nhựa,…. dựa vào chất liệu sản xuất mà người ta chia thành 5 loại bao bì chính: bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì thùng carton, bao bif thủy tinh, bao bì khác,…. đây được xem là 5 loại bao bì chính đã và đang được sản xuất và lưu thông trên thị trường hiện nay.

Trong đó bao bì nhựa và bao bì giấy là 2 loại bao bì có thì phần cao nhất hiện nay, khi mà độ tiện lợi của bao bì và chất lượng thẩm mỹ của bao bì cực kì chất lượng, vì thế mà ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến. Đặc biệt là dòng bao bì nhựa PP – đây là một trong những dòng bao bì cao cấp nhất trong tất cả các dòng bao bì nhựa, được sản xuất từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập khẩu từ nước ngoài, vì thế mà chất lượng nguonf nguyên liệu đầu vào cực kì được đảm bảo.

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n e1535164471929

Hiện nay, công nghệ phát triển nhanh chóng, nhu cầu sử dụng hàng hóa của con người ngày càng được tăng cao hơn, vì thé mà nhu cầu sử dụng bao bì nhựa đặc biệt là bao bì nhựa PP tăng nhanh trong vài năm trở lại đây, chính vì thế mà ngày càng có nhiều các đơn vị doanh nghiệp cơ sở sản xuất và cung cấp bao bì nhựa PP lớn được thành lập với sự đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, do đó mà ngành sản xuất bao bì hiện nay cực kì nhộn nhịp và cạnh tranh gay gắt.

Cơ sở sản xuất và cung cấp bao bì nhựa PP tại Tp.HCM

Khu vực phía Nam, là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển ngành sản xuất bao bì nhất cả nước, nơi có nền cơ sở hạ tầng hiện đại, dễ dàng vận chuyển hàng hóa phân phối trong và xuất khẩu nước ngoài, tốc độ phát triển của công nghệ nhanh chóng, đặc biệt đây là nơi có nhiều khu công nghiệp lớn nhất cả nước hiện nay, đặc biệt là khu vực Tp.HCM – thành phố đi đầu cả nước về tốc độ phát trienr kinh tế hiện nay.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng  – tọa lạc tại Cơ sở sản xuất và cung cấp bao bì nhựa PP tại 31A- Đường 17 – KP3 – P.Hiệp Bình Phước – Q.Thủ Đức – Tp.HCM , là khu vực ngaoi ô thành phố, nơi tiếp giáp với nhiều thành phố lớn như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Long An,…. đặc biệt đây cũng là nơi có nhiều khu công nghiệp tập trung ở đây, vì thế việc giao thông hàng hóa khá dễ dàng.

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất và cung cấp bao bì nhựa PP lớn hàng đầu cả nước đặc biệt là khu vực Tp.HCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất bao bì, trang bị dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, ứng dụng những công nghệ in ấn tiên tiến, sở hữu đội ngũ cong nhân viên giàu kinh nghiệm trong vận hành máy móc, luôn cho ra những sản phẩm bao bì nhựa chất lượng cao nhất cho khách hàng.

tuyen dung 1 e1509068605844

Với những dòng sản phẩm bao bì nhựa PP nổi bật như: bao bì đựng gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì OPP, bao bì xây dựng, bao bì hóa chất, bao bì thủy sản, bao bì hạt giống bao bì nông sản,…. với đa dnagj mẫu mã kích thước tải trọng, quý khách hàng có thể thoải mái đưa ra những yêu cầu của mình.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết luôn bán đúng giá cho khách hàng, luôn giao hàng đúng thời hạn đã ký kết và đặc biệt la fhanfg hóa sẽ được giao tận nơi cho khách hàng, không giới hạn khoảng cách. Còn chần chừ gì nữa ma fkhong liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi  tiết cũng như sở hữu những dòng sản phẩm bao bì nhựa PP cao cấp chất lượng nhất.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo