Cơ sở bao bì quận 8

 

 

PHÂN BÓN HỮU CƠ SINH HỌC CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN SYNERGY ẤN ĐỘ

phan bon huu co sinh 31533

Phân bón hữu cơ sinh học cao cấp của tập đoàn Synergy Ấn Độ

Hổng lẽ bạn vào trang giới thiệu phân hữu cơ sinh học Biogel+Biosol của Ấn độ này hỏi, rồi bác Vịnh hay mọi người chỉ cho bạn sử dụng loại phân sinh hoc khác? Nghe nói là một chuyện, bạn mua phân Biogel+Biosol về dùng thì sẽ whiteboost.com bán ở đâu thì bạn có thể gọi đt về Công ty để hỏi. Các cửa hàng ở gần chỗ tôi cũng không bán, vì họ cho rằng lợi nhuận thấp, tôi phải gửi đi mua xa hơn. Chú nhờ người thân tại BMT mua chỗ anh Ri (sdt whiteboost.com) rồi gửi theo nhà xe quen về cho chú, gửi nhà xe cũng tiện mà. Các nơi khác hình như chưa thấy vì hàng mới nhập, hay cháu gọi về số ĐT tư vấn của công ty hỏi. Chào cháu @Trần Định Trường hợp tiêu của cháu khá phức tạp, còn do cháu cần tư vấn khá nhiều vấn đề, nên cháu có thể gửi email về cho chú để trao đổi được cặn kẽ hơn.

Cộng động và chú cho hỏi: Tiêu nhà tôi trồng đang cho lứa trái đầu tiên nhưng khoảng hơn tháng nửa mới thu hoạch. Trong thời gian này do sợ tiêu bị suy cây nên tôi vẫn tưới nước bón phân đều nên bông tiêu cứ ra. -Sau thu hoạch, cần phục hồi sức để làm bông, dùng phối hợp Biogel-sol trước khi hãm nước. Khi tiêu ra lá non, ra chồi bông vẫn dùng được nhưng cẩn trọng về liều lượng và thời gian phun. Cháu đọc trên diễn đàn thì thấy mọi người bảo phải tới đầu mùa mưa khi mà tiêu ra hoa thì mới bỏ phân chuồng, vôi, lân, NPK, đổ gốc Biogel. Tiêu nhà cháu không hãm nước được như ý vì cách đây 1 tuần lại mưa và hôm qua cũng mưa.

CỔNG THÔNG TIN, GIAO DỊCH CỔ PHIẾU OTC LỚN NHẤT VIỆT NAM

Nếu tiêu vẫn suy thì coi lại số lượng phân bón đã cung cấp đủ dinh dưỡng cho tiêu chưa..? Bạn đã đo độ pH đất và điều chỉnh chưa vậy?Tôi sợ trồng dặm nó không đều sẽ ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của cây. Vậy anh có cách nào gúp tôi sao cho trên một trụ tiêu đủ số lượng dây không. Trồng lạc dại góp phần giữ ẩm cho tiêu chứ không thể che nắng được. Muốn che nắng bạn phải trồng cây trụ sống hoặc làm dàn lưới. Về cách làm bông, theo mình bạn đọc kỹ hai bài về “Kỹ thuật làm bông cho cây hồ tiêu (P1,P2)” của anh Minh Vịnh chia sẻ có trên giatieu. Chỗ nào chưa rõ sẽ tham khảo thêm ý kiến của cộng đồng. Ý bạn hỏi đã được trao đổi nhiều trên diễn đàn, bạn nên đọc để tham khảo. Theo tôi, cách tốt nhất là bạn hỏi ý kiến, trao đổi với những người thân quen đã sử dụng.

+ Quan trọng nhất phải thường xuyên xem Vườn và trao đổi để nhận biết, đâu là bệnh, đâu là thiếu dinh dưỡng, lúc nào là phòng, lúc nào là trị bệnh – hoạt chất nào là phòng bệnh, hoạt chất nào là trị bệnh… + Phải nắm được đầu tư hết bao nhiêu, lên kế hoạch đầu tư tới nơi ! + Phải có sổ theo dõi bỏ phân và xịt thuốc, cũng là nhật ký cho những năm sau đó. Xin hỏi anh mỗi năm ta nên bón thêm cho tiêu kinh doanh trong tình hình chăm sóc theo hướng bền vững khoảng bao nhiêu phân vô cơ trên một gốc là đúng và đủ cho sự phát triển và đảm bảo được năng suất, cây không bị suy kiệt mà vẫn đảm bảo cho vụ sau không bị thất thu. Cảm ơn và rất mong ý kiến của anh.

GIẤY SẢN XUẤT BAO BÌ, GIẤY CÔNG NGHIỆP, GIẤY KRAFT

Tại đây: Sản xuất giấy bao bì, giấy Kraft chất lượng cao, giá tốt. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho thị trường các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh whiteboost.com số đó có Đại học Sunway – ngôi trường dẫn đầu Malaysia về hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và giá trị chứng nhận bậc. Tính đến tháng 6-2016, Sở TN-MT đã thống kê bước đầu được 10 cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường và 17 cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, sẽ trình UBND TPHCM xem xét và phê duyệt kế hoạch di dời các cơ sở này trong thời gian tới. + Quan trọng nhất phải thường xuyên xem Vườn và trao đổi để nhận biết, đâu là bệnh, đâu là thiếu dinh dưỡng, lúc nào là phòng, lúc nào là trị bệnh – hoạt chất nào là phòng bệnh, hoạt chất nào là trị bệnh… + Phải nắm được đầu tư hết bao nhiêu, lên kế hoạch đầu tư tới nơi ! + Phải có sổ theo dõi bỏ phân và xịt thuốc, cũng là nhật ký cho những năm sau đó.

Đơn giản là trong phân này có đủ các chất mà cây trồng cần rồi, khỏi phải tìm kiếm chất này chất nọ nữa. Cháu và bà con hãy để cho nhà sản xuất lo giúp mình, trong khi ngoài thị trường vàng thau lẫn lộn… Thân. Tiếp tục làm việc, bà Lê Thị Tú Anh ( SN 1982, P. Bình Tân) khai nhận là chủ của cơ sở sản xuất này.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo