Cơ Sở Bao Bì

Cơ sở bao bì – Công ty bao bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là cơ sở bao bì chất lượng và uy tín hàng đầu khu vực miền nam. Hiện nay bao bì được coi là một thành phần quan trọng và cần thiết trong ngành sản xuất hàng hóa.

Bạn đang tìm cho mình nơi cung cấp các loại bao bì nhựa chất lượng. Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu cuộc sống và con người luôn được đáp ứng đầy đủ, hàng trăm hàng nghìn sản phẩm cùng loại được tung ra thị trường đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Vì quá nhiều công ty được xây dựng sự cạnh tranh càng cao, chúng tôi không ngừng phấn đấu cho ra những sản phẩm đặt trưng riêng, nổi bật và ấn tượng.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì gạo, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao phân bón.

Cơ sở bao bì nhựa đem đến những sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo, thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Cơ Sở Bao Bì
Cơ Sở Bao Bì

Giới thiệu giá bao bì đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Giá bao bì đựng gạo phụ thuốc vào rất nhiều yếu tố khác nhau đó là:

  • Kích thước bao bì (lớn – trung bình – nhỏ)
  • Nguyên vật liệu (cao cấp – dạng thường)
  • Số lượng đặt hàng
  • Thiết kế mẫu nhiều kiểu dáng
  • Công nghệ in ấn (kỹ thuật in ống đồng – in offset – in flexo)

Quý khách nên liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Mọi thắc mắc của quý khách nhân viên thiết kế, kinh doanh sẽ tư vấn rõ ràng và chi tiết.

Cơ Sở Bao Bì
Cơ Sở Bao Bì

Giới thiệu bao bì gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng luôn hỗ trợ giúp đỡ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu bằng những thiết kế trên bao bì chuyên nghiệp ấn tượng, hình ảnh thương hiệu có đặt trưng riêng. Tạo ra những sản phẩm bao bì xuất khẩu – bao bì sử dụng trong nước…

Những tiêu chí để có một bao bì chất lượng:

  • Bao bì đảm bảo chắc chắn, bền, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi. Không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn thẩm mỹ cao, nổi bật và ấn tượng thu hút cái nhìn đầu tiên quyết định mua hàng của người tiêu dùng.
  • Bổ sung thêm túi PE để tăng thêm khả năng chống thấm
Cơ Sở Bao Bì
Cơ Sở Bao Bì

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn đông hành cùng các doanh nghiệp, tạo ra những sản phẩm có giá trị thực sự, giải pháp đóng gói hiệu quả nhất trên thị trường.

Đối ngũ nhân viên trẻ tuổi năng động – nhiệt huyết – cống hiến hết mình vì công ty, bên cạnh đó có dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm cho ra xuyên suốt. tiến độ giao hàng đúng thời gian quy định.

Nếu bạn vẫn chưa có sản phẩm cho riêng mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn mẫu bao bì phù hợp cho sản phẩm của bạn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo