Cơ sở in ấn bao bì

Bao bì là vật dụng vô cùng quan trọng và không thể hiếu đối với bất kì loại sản phẩm nào đang lưu thông trên thị trường, Bao bì được vid như là bộ trang phục của sản phẩm, nếu bộ trang phục bên ngoài sang trọng, quý phái thì giá trị của sản phẩm đó cũng được tăng cao hơn, được nhiều người chú ý hơn, trầm trồ hơn. Chính vì thế mà các doanh nghiệp sản xuất hiện nay, khá là quan tâm đến công ddaonj in ấn bao bì, và yêu cầu tìm kiếm một cơ sơ in ấn bao bì cực kì khắc khe.

Cơ sở in ấn bao bì chất lượng tại Tp.HCM

Hiện nay trên địa bàn Tp.HCM có hầng trăm dơn vị doanh nghiệp đã và đang hoạt dộng trong ngành in ấn bao bì, trong đó đơn vị Bao Bì Ánh Sáng – là cơ sở chuyên thiết kế, sản xuất in ấn bao bì nhựa chất lượng tại Tp.HCM, Với việc trang bị những cơ sở vật chất, dây chuyền in ấn hiện đại, chúng tôi là mọt doanh nghiệp sản xuất bao bì hàng đầu tại khu vực này.

Với sự phát triển của công nghệ, đòi hỏi các đon vị sản xuất bao bì phải luôn cập nhật những xu thế, công nghệ in ấn mới để nâng cao chất lượng hình ảnh sau in ấn của bao bì lên cao hơn, tối ưu hơn, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Chúng tôi chuyên sản xuất, thiết kế và in ấn các loại bao bì nhựa PP chuyên dụng như: bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hạt giống, bao bì lúa giống, bao bì hóa chất, bao bì giấy, bao bì vật lieuj xây dựng, bao bì BOPP, bao bao bì giấy Kraft ghép màng nhựa PP (bao bì KP),.... nhằm cung cấp cho các ngành sản xuất công nghiệp trên cả nước.

Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề sản xuất lâu năm, kết với máy móc hiện đại, chúng tôi có thế đáp ứng những đơn hàng cso số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất cho quý khách, thông thường hàng hóa bao bì sản phẩm sẽ được giao từ 10 – 15 ngày kể từ ngày đặt hàng, và hàng hóa sẽ được gi.

Một số mẫu thiết kế bao bì chất lượng

bb xay dung 1

THIEN PHU DIEN

bb xay dung

Chèn hình ảnh phân bón minh họa liên kết với cây trồng

các sản phẩm bao bì phân bón tại Ánh Sáng e1528859786139

Bao bì vật liệu mới

sản phẩm bao bì nhựa hóa chất

Hình ảnh: một số thiết kế bao bì nhựa đẹp.

Chúng tôi tin rằng, đến với chúng tôi, bạn có thể sở hữu cho mình những bao bì sản phẩm với chất lượng cao nhất, có thể xây dựng thương hiệu hiinhf ảnh doanh nghiệp một cách mạnh mẽ nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0944.322.493 (Mr.Duẩn) để được tư vấn chi tiết hơn về thông tin từng loại bao bì cụ thể, ngoài ra sẽ báo giá chó quý khách nều cso nhu cầu đặt hàng tại công ty chúng tôi.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo