Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Bột Trét Tường

Bột trét tường có thể xem là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của ngành xây dựng. Bằng những ưu điểm của mình về tính năng sản phẩm này ngày được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở các công trình xây dựng. Các công ty sản xuất hiện nay đang muốn xây dựng khẳng định mình trên thị trường. Vì thế mà họ rất chú trọng đến thương hiệu mẫu mã sản phẩm. Vì thế mà việc lựa chọn một cơ sở sản xuất bao bì bột trét tường rất quan trọng. Cần phải đảm bảo được mẫu mã thiết kế, chất lượng sản phẩm độ uy tín, thời gian giao hàng,….

Cơ sở sản xuất bao bì bột trét tường

Để giúp cho các công ty sản xuất bột trét tường cũng như các công ty xây dựng nói chung có thể dễ dàng tìm được đơn vị sản xuất uy tín chất lượng chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một đơn vị thiết kế sản xuất đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại tp Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần TMSX Bao Bì Ánh Sáng e1540568151500

Công ty Bao bì Ánh Sáng một trong số những đơn vị sản xuất bao bì nhựa PP ghép giấy/ ghép màng phức hợp tiên phong tại thị trường miền nam. Với ba dòng sản phẩm được ứng dụng vào ngành xây dựng là bao bì giấy kraft, bao bì giấy in offset, bao bì nhựa BOPP. Mỗi một sản phẩm lại mang đến những ưu điểm, những lợi thế khác nhau phù hợp cho từng mục đích sử dụng và thị trường hướng đến. Chúng tôi là một trong số ít những đơn vị có thể sản xuất bao bì đáy vuông. Một thiết kế cải tiến từ bao bì nhựa BOPP. Sản phẩm này có thiết kế cấu tạo toàn toàn khác so với những sản phẩm thông thường. Nó có đáy vuông hai đầu sản phẩm được bơm vào trong thông qua van bơm nên rất phù hợp với bột trét trường hay sản phẩm xây dựng khác ở dạng bột hay bụi.

Bao bì keo dán gạch Sika bao bì vật liệu mới đáy vuông e1540629105736

Làm thế nào chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu và giải quyết vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải?

Để có thể giải quyết và đáp ứng đúng những gì khách hàng mong muốn ý tưởng thiết kế và thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn truyền tải đến người tiêu dùng là gì. Từ đó chúng tôi sẽ bắt đầu tư vấn hòa thiên nó cho phù hợp từ hình ảnh thương hiệu cho đến thông tin được in ấn bằng một bố cục hợp lý rõ ràng. Trong suốt quá trình thiết kế quý khách hàng thỏa sức sáng tạo cho đến khi nào ưng ý nhất.

Để có thể biết thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ chính xác và nhanh chóng nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo