Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Hồ Chí Minh

Cơ sở sản xuất bao bì Hồ Chí Minh

Bao Bì Ánh Sáng là một cơ sở sản xuất bao bì Hồ Chí Minh chất lượng và uy tín hàng đầu. Đem lại giá trị cho người dùng.

Cơ sở bao bì đang được rất nhiều người tìm kiếm, nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh. Bao bì nhựa là một sản phẩm phụ trợ rất quan trọng trong lĩnh vực sản xuất, khi cuộc sống ngày càng phát triển, kéo keo đó là hàng loạt những phát minh ra đời.

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp sản xuất, các loại bao bì chất lượng, Xây dựng bao bì theo kiểu thiết kế đa dạng, chuyên nghiệp,…

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, một trong những đơn vị tiên phong ngành bao bì. Thiết kế những loại bao bì độc đáo sáng tạo, đem nguồn cảm hứng đến cho người dùng. Chúng tôi sản xuất ra các loại bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao vật liệu xây dựng…

Sản xuất bao bì Hồ Chí Minh – Bao Bì Ánh Sáng

Với dây chuyền sản xuất thuộc loại tiên tiến hiện đại, quy trình khép kín với những phòng thiết kế có đội ngũ trẻ tuổi đưa ra những ý tưởng mới, nhằm đem lại những bao bì độc đáo, phù hợp với sản phẩm của từng doanh nghiệp, cũng như thị hiếu của người tiêu dùng.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mong muốn tạo ra những sản phẩm mà sử dụng các thiết bị máy móc khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tuyệt hảo.

Chúng tôi xin cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đáp ứng được đúng nhu cầu mục đích khách hàng hướng tới. Chất lượng tuyệt đẹp giá cả phải chăng, thiết kế bao bì miễn phí.

Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Hồ Chí Minh
Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Hồ Chí Minh

Giới thiệu bao bì gạo giá rẻ – Bao Bì Ánh Sáng 

Bao Bì Ánh Sáng luôn hỗ trợ giúp đỡ và đồng hành cùng các doanh nghiệp trên thị trường. Xây dựng thương hiệu bao bì chuyên nghiệp. Những hình ảnh, màu sắc, đặt trưng riêng cho từng doanh nghiệp.

Các chuyên gia đã và đang nghiên cứu những sản phẩm bao bì theo nhiều thể loại khác nhau. Mang những tiêu chí khác nhau.

  • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn và được cấu thành từ 3 lớp khác nhau đó chính là: mang BOPP/ PP dệt/ Túi PE. Tạo nên một giải pháp hoàn thiện, đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  • Chất lượng in ấn bao bì chất lượng, hình ảnh sắc nét, sống động, mang tình thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng.

Nếu quý khách vẫn chưa có mẫu bao bì riêng, đặt trưng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo