Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì PP Giá Tốt

Cơ sở sản xuất bao bì PP giá tốt

Hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng đã và đang cung cấp, sản xuất rất nhiều loại bao bì trên thị trường: bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì nông sản, bao bì hạt nhựa, bao bì xây dựng. Sản phẩm được làm từ hạt nhựa, vải PP dệt.

Bao Bì Ánh Sáng là cơ sở sản xuất bao bì PP, với tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập vào năm 2002, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại khu vực miền nam – TPHCM.

Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và phát minh thêm nhiều mẫu bao bì khác nhau, nâng cao chất lượng bao bì, thiết kế đa dạng, hoàn thiện khả năng chăm sóc khách hàng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Cơ sở chúng tôi trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại, nhập về từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan….. các loại máy như: máy kéo chỉ, máy dệt, máy in ống đồng, máy in offset, máy in flexo, máy tráng, máy dán,……

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt huyết – học hỏi – nâng cao trình độ chuyên môn – mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả.

Cơ sở sản xuất bao pp giá tốt
Cơ sở sản xuất bao pp giá tốt

Tầm quan trọng của bao bì PP giá tốt

Bao PP được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước.

Bao bì được sử dụng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, không bị hư hao, mất mát. Còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công cụ quảng cáo sản phẩm, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế biết bắt kịp xu hướng, cập nhật mẫu mã mới liên tục.

Đặc biệt là bao bì của chúng tôi có cấu trúc riêng biệt cho từng loại bao chứa đựng. Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, tạo ra những giải pháp đóng gói hoàn thiện:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  • Hình ảnh chân thực, sống động, thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm
  • Thông tin in ấn trên bao bì rõ ràng, ngắn gọn, giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích và cách sử dụng
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm tốt.

Sản phẩm bao bì tại BAO BÌ ÁNH SÁNG

cơ sở sản xuất bao pp
Bao bì phân bón
cơ sở sản xuất bao bì pp
Mẫu bao bì pp của Bao Bì Ánh Sáng

Hãy nhấc máy lên và liên hệ đến NHÂN VIÊN chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Hotline: 0868.64.44.66

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo