Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì

Cơ sở sản xuất bao bì – Bao Bì Ánh Sáng 

Công ty bao bì Ánh Sáng là một cơ sở sản xuất bao bì uy tín chất lượng tại khu vực miền nam. Đem lại cho khách hàng nhiều sản phẩm khác nhau. Tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp, mang lại giá trị thực sự đến với người tiêu dùng.

Chuyên cung cấp sản xuất các loại bao bì nhựa, bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc. Và hiện nay chúng tôi đang mở rộng thị trường sang mặt bao bì ghép giấy chất lượng sản phẩm không hề thua kém như bao bì vật liệu xây dựng, bao bì xi măng,….

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chuyên môn, am hiểu về các loại bao bì đều nắm bắt rõ. Chúng tôi ra đời với mục đích tạo ra những sản phẩm chất lượng, giải pháp đóng gói hiệu quả, mang lại những giá trị thực sự đến với người dùng.

Trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay có rất nhiều công ty bao bì được xây dựng với quy mô lớn, thúc đẩy các doanh nghiệp không ngừng phấn đấu, tìm ra những giải pháp đặc trưng riêng chúng tỏ với người dùng.

Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì
Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì

Sản xuất bao bì nhựa tại Bao Bì Ánh Sáng

Với quy trình sản xuất khép kín những chiếc bao bì đựng gạo, bao bì lúa giống ra đời với những thiết bị máy móc hiện đại, cùng với những mẫu thiết kế đẹp đội ngũ nhân lực trẻ tuổi, đưa ra những ý tưởng mới để tạo ra những sản phẩm độc đáo, phù hợp với sản phẩm từng doanh nghiệp,

Chúng tôi hiểu rõ được tâm lý của khách hàng, doanh nghiệp nào cũng muốn sản phẩm của mình bán chạy trên thị trường. Hiện nay hàng trăm hàng nghìn sản phẩm giống nhau đang ở kệ hàng, làm sao người mua quyết định mua sản phẩm của mình. Điều tác động đầu tiên đó chính là bao bì.

Bao bì luôn được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ, độ láng mịn cao, hình ảnh hấp dẫn, chứ rõ nét thông tin trên bao bì rõ ràng, an toàn khi sử dụng.

Nguyên liệu làm nên những sản phẩm này cao cấp, đảm bảo an toàn thực phẩm, không độc hại, tác dụng phụ sản phẩm bên trong.

Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì
Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì

Giới thiệu bao bì Gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng luôn hỗ trợ giúp đỡ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, tạo ra những sản phẩm ưu Việt. Bao bì được thiết kế chuyên nghiệp, định vị được thương hiệu gạo trên thị trường thế giới.

  • Bao bì chắc chắn, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển, sợi chỉ không bị gian, chịu tải trọng cao.
  • Chất lượng in ấn bởi công nghệ in ống đồng cho ra sản phẩm chất lượng, nổi bật, và ấn tượng thu hút được người nhìn.
  • Bổ sung thêm túi PE để tăng thêm khả năng chống thấm chống ẩm.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo