Cơ Sở Sản Xuất Bao Đựng Gạo

NỘI DUNG:
✨ Bao bì gạo đóng gói chất lượng cao | Thiết kế bao bì miễn phí
✨ Tính năng và cấu trúc của bao bì đựng gạo

Bao bì gạo đóng gói chất lượng cao | Thiết kế bao bì miễn phí

Bao bì có tác dụng quan trọng đối với quá trình sản xuất, vận chuyển và sử dụng hàng hóa, trên thị trường hiện nay. Bao bì đóng gói càng tốt càng chất lượng thì giá trị sản phẩm được nâng lên. Người tiêu dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm của bạn so với các sản phẩm cùng loại.

Khâu đóng gói là khâu quan trọng, để có một sản phẩm hoàn chỉnh đưa ra khách hàng thì các bạn chú ý đến tất cả các giai đoạn từ nguyên liệu, in ấn, thiết kế, may thành phẩm, đóng gói….. Điều này không thể thiếu của mỗi loại sản phẩm làm sao cho phù hợp với yêu cầu về hình thức và chất lượng của nhà sản xuất.

Để bảo vệ chất lượng và số lượng đầy đủ từ nơi sản xuất đến nơi phân phối cũng tuy thuộc vào tính năng và ứng dụng của sản phẩm mà người thiết kế các loại bao bì khác nhau. Các doanh nghiệp muốn thành công và được nhiều người dùng biết đến thì cần phải cân nhắc chất lượng là trên hết nó liên quan đến sức khỏe của người dùng không gây phản ứng với sản phẩm bên trong. Hình thức sản phẩm cũng một phần thu hút khách hàng quyết định mua hàng, sản phẩm bên ngoài luôn luôn tác động trực tiếp đến cảm xúc của người dùng.

Cơ Sở Sản Xuất Bao Đựng Gạo
Cơ Sở Sản Xuất Bao Đựng Gạo
  • Tạo thương hiệu cho người dùng
  • Khằng định được thương hiệu và đẳng cấp của một đơn vị cung cấp sản phẩm hàng hóa
  • Thiết kế bao bì sản phẩm phải có điểm nhấn, gây rung động trái tim của người tiêu dùng
  • Bảo quản và di chuyển dễ dàng, thể hiện được thông điệp sản phẩm rõ ràng, đơn giản, thuận tiện.

Công Ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng là một trong những cơ sở sản xuất bao đựng gạo lớn nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập năm 2008 với tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải có trụ sở đặt tại 31A, đường số 17, khu phố 3, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Chuyên sản xuất và cung cấp bao bì nhựa pp: bao bì bopp in ống đồng…

Tính năng và cấu trúc của bao bì đựng gạo

Cơ Sở Sản Xuất Bao Đựng Gạo
Cơ Sở Sản Xuất Bao Đựng Gạo

Dòng bao bì bopp in ống đồng là một giải pháp đóng gói hoàn hảo nhất cho sản phẩm bao bì gạo. Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp và sản xuất các mặt hàng cao cấp chất lượng hàng đầu. Những tiêu chuẩn mà một bao bì bopp mang lại đó là:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn nhờ lớp vải PP dệt có độ bền dai, chịu được sức va đập tốt, đảm bảo không vì vỡ/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ cao, chân thực, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
  • Tính năng chống nước rất tốt, nhất là khi xuất khẩu cần phải duy chuyển trên biển dài ngày.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì lâu năm cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động – nhiệt tình. Bao bì Ánh Sáng luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất đến với quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo