Cơ Sở Sản Xuất Kinh Doanh Bao Bì Nhựa

Cơ sở sản xuất kinh doanh bao bì nhựa

Công ty bao bì Ánh Sáng là một cơ sở sản xuất kinh doanh bao bì nhựa chất lượng uy tín tại khu vực miền nam. Bao bì nhựa hiện nay được coi là một sản phẩm rất quan trọng và cần thiết đối với ngành nghề sản xuất.

Bao bì nhựa là một trong những dòng sản phẩm có thế mạnh vượt trội của Ánh Sáng, điều nay đánh giá được vai trò của nó trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Bạn đang tìm cho mình một nơi cung cấp sản phẩm bao bì, đạt những tiêu chuẩn mà mình đưa ra. Nhưng điều đó không hề dễ dàng cho một công ty mới bước vào nghề, hoặc đang tìm hiểu. Vì hiện nay có hàng trăm hàng nghìn đơn vị xây dựng công ty chiếm được lòng tin khách hàng trên thị trường

Hợp tác qua 2-3 lần bạn mới hiểu rõ bản chất của một công ty đối tác, để làm được điều đó tốt hơn bạn nên tìm cho minh những công ty có kinh nghiệm từ 20 năm trở lên trong ngành.

Công ty bao bì Ánh Sáng làm được điều đó cho bạn. Vui lòng nhấc máy lên và gọi nay cho chúng tôi để nhân viên tư vấn chi tiết từng sản phẩm bạn cần.

Cơ Sở Sản Xuất Kinh Doanh Bao Bì Nhựa
Cơ Sở Sản Xuất Kinh Doanh Bao Bì Nhựa

Sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao

Bao bì nhựa được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh cao cấp được nhập về từ các nước phát triển như Ả Rập, Thái Lan hoặc nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Tất cả những hạt nhựa mà chúng tôi chuyên dùng và sử dụng cho sản phẩm đều có tính vượt trội có đặc điểm như độ bền cao, khả năng chống thấm, khó là xuyên thủng, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi chỉ. Không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Chất lượng in ấn cho ra những sản phẩm đạt thẩm mỹ cao, ấn tượng, nổi bật nhờ vào bề mặt bóng của vải PP dệt.

Bên cạnh đó đầu tư vào các thiết bị, máy móc hiện đại, xây dựng quy trình sản xuất khép kín. Mỗi năm mở lớp đào tạo nhân viên nhằm nâng cao kiến thức, mở rộng chuyên môn trong lĩnh vực ngành.

Chúng tôi luôn đem đến cho thị trường những bao bì như: bao bì giấy ghép PP tráng màng BOPP, bao bì nhựa BOPP in ống đồng, bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia súc,….

Giới thiệu bao bì gạo giá rẻ

Bao bì Ánh Sáng luôn hỗ trợ giúp đỡ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, cho ra những sản phẩm chất lượng, xây dựng thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Các chuyên gia nghiên cứu đã cho ra những tiêu chuẩn từ nhựa PP.

  • Bao bì chắc chắn, không bị kéo giãn bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn đạt thẩm mỹ cao nhờ vào công nghệ in ống đồng với màu sắc đẹp, ấn tượng…
  • Bổ sung thêm túi PE tăng khả năng chống thấm.

Nếu quý khách vẫn chưa có mẫu thiết kế hay ý tưởng riêng cho mình hãy liên hệ nhân viên bao bì Ánh Sáng để tư vấn chi tiết hơn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo