Công bố tiêu chuẩn chất lượng bao bì thực phẩm nhập khẩu

gia cong ong dong 5 1

 

 

CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ OPP

Song Việt – Chuyên sản xuất bao bì màng ghép, màng phức hợp! – Sản phẩm dùng cho đóng gói: thực phẩm, nông sản, thủy sản, phân bón, hóa chất,..➤ Đáp ứng mọi yêu cầu trong sử dụng làm bao bì đóng gói, đựng các sản phẩm CN như: Điện, điện thoại di động, dệt may, thực phẩm,.. → Xuất khẩu: Nhật Bản, Úc, các nước Đông Nam Á,.. In tem decal không chỉ với mục đích quảng bá hình ảnh của công ty mà đó còn là yêu cầu bắt buộc của nhiều cơ quan quản lý. Với những tem decal dán lên bao bì sản phẩm, người tiêu dùng có thể biết được tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần, mã vạch… hay hạn sử dụng của sản phẩm đó. Năm 2011 được xem là một năm đầy khó khăn, thử thách không chỉ với các DN nhỏ và vừa mà ngay cả các tập đoàn, tổng công ty (TCT) hàng đầu của cả nước. Báo cáo nội bộ của một số tập đoàn cho thấy, 6 tháng đầu năm, doanh thu chỉ đạt 30% và đạt 45% trong 9 tháng theo kế hoạch.

Tại hội thảo “Đào tạo và nâng cao chất lượng nhân lực về logictics” do Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) phối hợp với Dự án Hỗ trợ chính sách thương mại và đầu tư của châu Âu (EU-MUTRAP) vừa tổ chức tại Hà Nội, ông Lê Duy Hiệp, Chủ tịch VLA cho biết: “Logistic là một ngành dịch vụ quan trọng trong cơ cấu tổng thể nền kinh tế quốc dân, đóng vai trò hỗ trợ, kết nối thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của cả nước, góp phần gia tăng giá trị hàng hóa, nâng cao năng lực cạnh tranh của thương mại và nền kinh tế”. – Phát huy vai trò của các tổ chức quần chúng trong việc tuyên truyền, phổ biến các quan điểm chủ trương của Đảng, pháp luật và chính sách của Nhà nước và động viên thi đua thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng đơn vị, xây dựng đảng. Nhận thức đúng về vai trò của tổ chức Công đoàn các cấp trong mô hình quản lý mới, xây dựng đội ngũ cán bộ Công đoàn giỏi về nghiệp vụ, hiểu biết và nắm vững luật pháp, chính sách liên quan đến lao động và các mối quan hệ trong lao động; là người đại diện và bảo vệ lợi ích chính đáng và hợp pháp của người lao động.

CÔNG TY BAO BÌ TP HỒ CHÍ MINH

cong ty bao bi tp ho chi minh 13815

Công ty bao bì TP Hồ Chí Minh

✔ Là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất bao bì giấy tại Hồ Chí Minh ✔ Là công ty sở hữu các hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất ✔ Chuyên các dòng sản phẩm: – Hộp giấy, túi giấy – Bao bì giấy mỹ phẩm, dược phẩm – Bao bì giấy thực phẩm, bánh kẹo – Bao bì giấy cao cấp,.. Bao bì giấy Gia Phát: Thiết kế đẹp, sang trọng, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp!In Bao Bì Nông Nghiệp: ✓ Sử dụng công nghệ HIỆ ĐẠ: In Offset, In Flexo, In Ố Đồng ✓ Áp dụng hệ thống quản lý ĐẠ CHUẨ ISO 9001:2008 − ISO 14001:2004 Mang đến dịch vụ Thiết kế & In ấn Bao bì CHẤ LƯỢ NHẤ, gồm: → In bao bì giấy: Hộp dược phẩm, hộp bánh kẹo, hộp thuốc lá… → In bao bì nhựa PE, PP, LDPE cấu trúc 1 – 5 lớp Tự hào: Hơn 40 năm kinh nghiệm, 3 công ty thành viên đặt tại Hà Nội và Hưng Yên.

Hơn 15 năm chuyên sản xuất và cung cấp Bao Bì Các Loại chất lượng gồm: – Hộp giấy – Túi giấy, túi giấy Kraft – Thùng giấy, thùng carton=> Ứ dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói, bao bì đựng mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, thời trang, quà tặng, bánh kẹo, trái cây,.. ➥ Đảm bảo: + Nguyên liệu giấy cao cấp như: Giấy Couches, Ivory, Kraft, Duplex,.. Công ty chuyên sản xuất và phân phối BAO BÌ CARTON, các nghành nghề kinh doah: Sản xuất, lắp ráp, chế tạo các thiết bị phục vụ nghành giấy. Buôn bán giấy, bao bì giấy và nguyên liệu, vật tư, thiết bị nghành giấy Sản xuất BAO BÌ CARTON…. Thiết kế ĐẸ, In SẮ Nét & đảm bảo Bao Bì Giấy đạt tiêu chuẩn GMP/WHO. Việt Đức – Nhà sản xuất: ∞ Bao bì giấy dược phẩm: Hộp thuốc, hộp bao cao su, hộp thuốc nhỏ mắt ∞ Bao bì giấy thực phẩm: Hộp bánh kẹo ∞ Bao bì carton, bao bì giấy đựng thiết bị điện tử ∞ Bao bì giấy thuốc thú y,..

Kỷ Nguyên – Đơn vị thiết kế và in ấn Bao bì giấy các loại uy tín: ✄ In túi giấy ✄ In hộp giấy ✄ In thùng giấy – Ngoài ra nhận in ấn Catalogue, in tem nhãn, in decal,.. Với xưởng in trực tiếp, xưởng gia công thành phẩm sau in được đầu tư máy móc hiện đại, chúng tôi CAM KẾ: Bao bì giấy có chất lượng in tốt nhất, màu sắc ấn tượng, chuẩn theo yêu cầu. Công ty TNHH Oai Hùng đã được hình thành cách đây 25 năm là một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực bao bì dược phẩm ngay từ năm 1988; một đối tác uy tín – chất lượng về lĩnh vực sản xuất và in các mặt hàng màng nhôm ghép, màng nhôm tráng và màng chất dẻo, phục vụ nhu cầu đóng gói Bao bì cấp 1 đối với dược phẩm dạng viên, cốm, bột.

CÔNG TY GIẤY VÀ BAO BÌ PHÚ GIANG

Trong khi đó, Công ty giấy và bao bì Phú Giang đóng trên địa bàn xã Phú Lâm, không những trụ vững, mà còn phát triển, bảo đảm đời sống cho hơn 550 cán bộ, công nhân, làm tròn nghĩa vụ với Nhà nước và tích cực làm công tác xã hội từ thiện. Hiện tại, công ty có bốn đơn vị sản xuất và ba đơn vị dịch whiteboost.com chương trình, các tình nguyện viên của Chiến Dịch Toàn Cầu Về BĐKH 350 cùng thành viên Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn đã đến từng văn phòng nhà máy trong Khu Công Nghệ Cao Thành Phố Hồ Chí Minh để vận động thu gom giấy đã qua sử dụng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các công ty. Bên cạnh đó các hoạt động tuyên truyền như làm tranh tuyên truyền bảo vệ môi trường bằng giấy đã qua sử dụng hay phổ biến những kiến thức “Tôi có thể làm gì?” là chỉ dẫn hiệu quả về cách thức mà mọi người có thể làm để đóng góp một cách trực tiếp vào việc bảo vệ môi trường.

Đội ngũ giáo sư – tiến sĩ tại Ducret Art School hướng dẫn và chỉ bảo tận tình cho sinh viên, sẵn sàng dạy thêm giờ cho các bạn tiếp thu chậm. Cấp ủy và lãnh đạo các đơn vị có ý thức tốt và chấp hành đầy đủ các quy định về quản lý và sử dụng các vật liệu nổ, công tác an toàn phòng chống cháy nổ. Phối hợp tốt với địa phương và các cơ quan chức năng bảo đảm an ninh, an toàn cho việc tổ chức thi công tại các công trình lớn như Khu công nghiệp lọc hóa dầu Dung Quất, các nhà máy thủy điện, xi măng… Một số cơ sở sản xuất công nghiệp lớn như Nhà máy Xi măng Hà tiên 1, Nhà máy Xi măng Fico Tây Ninh… đã thành lập và duy trì, phát huy tốt hoạt động của lực lượng tự vệ nhà máy, thường xuyên tham gia huấn luyện và thao diễn theo hướng dẫn của cơ quan quân sự địa phương, sẵn sàng tham gia phối hợp với các lực lượng trên địa bàn để bảo đảm an ninh – an toàn nhà máy và địa phương.

Các chuyên gia về nhân lực cho biết, việc chọn lựa ngành học của các học sinh làm ảnh hưởng và thay đổi cơ cấu của rất nhiều nhóm ngành. Nhiều ngành quá ít học sinh theo học dẫn đến khan hiếm nhân sự trong thị trường lao động. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng lại khó tìm việc làm. Đầu vào của các trường trung cấp hoặc trường nghề ngày càng giảm mạnh.

Chuyên sản xuất và gia công các loại Bao bì giấy phục vụ ngành thực phẩm, dược phẩm, hoá mỹ phẩm,.. gồm các sản phẩm: hộp bánh/ kẹo, hộp quà tặng/ quà tết,.. Lĩnh vực sản xuất kinh doanh bao bì carton, giấy bao bì, cơ khí chế tạo máy móc sản xuất bao bì, … Sản phẩm dịch vụ chính của Công ty gồm: Bao bì carton dợn sóng từ 3 đến 7 lớp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy in Flexo 4 màu đủ điều kiện để đáp ứng các đơn hàng với số lượng lớn, chất lượng cao. Mức tăng này cho thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm của ngành Nhựa ở trong nước ngày một tăng lên. Nhiều doanh nghiệp tạo dựng được những thương hiệu sản phẩm uy tín trong nước như: ống nhựa của Bình Minh, Tiền Phong, Minh Hùng; bao bì nhựa của Rạng Đông, Tân Tiến, Vân Ðồn; chai PET và chai ba lớp của Oai Hùng, Ngọc Nghĩa, Tân Phú whiteboost.com.

Bên cạnh đó, giá thành sản xuất của ngành Nhựa cũng bị biến động theo sự biến động của giá cả nguồn nguyên liệu nhập khẩu, đặc biệt là sự biến động về giá của 2 loại nguyên liệu được sử dụng nhiều trong sản xuất là PP và PE với mức tăng trung bình là 11,7% trong 05 năm qua. Nếu tỷ giá tăng lên thì chi phí đầu vào của doanh nghiệp cũng sẽ tăng theo, trong khi giá bán sản phẩm lại không thể điều chỉnh tăng tương ứng. Các doanh nghiệp Việt Nam khó có thể xoay xở kịp với sự tăng giảm thất thường của giá đầu vào, đồng thời cũng không thể điều chỉnh ngay lập tức giá bán sản phẩm khi chi phí đầu vào tăng lên vì mục tiêu duy trì chữ tín với khách hàng.

CÔNG TY TM&SX BAO BÌ ÁNH SÁNG

Công ty TMandSX Bao Bì Ánh Sáng

Công ty TNHH Bao bì Việt Tín Phát được thành lập sản xuất các loại bao bì giấy như thùng Carton, tấm tổ ong, Pallet…Lĩnh vực sản xuất kinh doanh bao bì carton, giấy bao bì, cơ khí chế tạo máy móc sản xuất bao bì, … Sản phẩm dịch vụ chính của Công ty gồm: Bao bì carton dợn sóng từ 3 đến 7 lớp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy in Flexo 4 màu đủ điều kiện để đáp ứng các đơn hàng với số lượng lớn, chất lượng cao. Hay Hộp giấy cao cấp giờ được áp dụng công nghệ in mới, công nghệ in Offset kết hợp ghép màng Metallized, chạm gân, phun cát, in 3D,… Đến với chúng tôi, với công nghệ bế dán tự động sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm hộp giấy chất lượng từ mẫu mã đến khuôn bế.

Hơn 15 năm chuyên sản xuất và cung cấp Bao Bì Các Loại chất lượng gồm: – Hộp giấy – Túi giấy, túi giấy Kraft – Thùng giấy, thùng carton=> Ứ dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói, bao bì đựng mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, thời trang, quà tặng, bánh kẹo, trái cây,.. ➥ Đảm bảo: + Nguyên liệu giấy cao cấp như: Giấy Couches, Ivory, Kraft, Duplex,.. Phong bì thư thường được in theo kích thước A4(25×35), A5(17×23) hoặc A6(12×22). Việc in phong bì thư có nhiều mục đích như để gửi thư mời, thư đến đối tác khách hàng hay đựng tài liệu, mỗi mục đích sẽ đòi hỏi những kích thước khác nhau nên khi in phong bì cần chú ý đến mục đích sử dụng để nhận được sản phẩm phong bì chất lượng, phù hợp nhất. ➢ Cam kết: Sản phẩm chính hãng – Chất lượng tốt – Hiệu quả cao – Giá thành hợp lý Phong Vân – Luôn và sẽ làm bạn hài lòng từ lúc mua cho đến lúc sử dụng.

CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY TẠI WHITEBOOST.COM

Đơn vị uy tín chuyên sản xuất Bao bì giấy tại TPHCM. ➥ Sản phẩm: Giấy bìa cứng – chipboard, Hộp trà, Hộp yến, Hộp quà tặng, Túi giấy,..Lĩnh vực sản xuất kinh doanh bao bì carton, giấy bao bì, cơ khí chế tạo máy móc sản xuất bao bì, … Sản phẩm dịch vụ chính của Công ty gồm: Bao bì carton dợn sóng từ 3 đến 7 lớp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy in Flexo 4 màu đủ điều kiện để đáp ứng các đơn hàng với số lượng lớn, chất lượng cao. Nó phát hiện thấy có whiteboost.com doanh nghiệp được đặt tại các địa chỉ khác nhau từ những địa chỉ ban đầu được đăng ký với thành phố. Và các tiêu chuẩn chất lượng thì sẽ không có chuyện thay đổi theo thời gian. Công việc nên được làm rõ ngay từ đầu về nội dung, thời gian để có kết quả nhanh hơn.

Đoàn kết, chuyên nghiệp: là sức mạnh của Cửu Long – Hãy góp phần xây dựng được sức mạnh này. Học hỏi, chia sẻ, làm hết sức – chơi hết mình: là sức mạnh của Cửu Long và là những tiêu chí để chúng ta gần nhau hơn – Hãy góp phần xây dựng được sức mạnh này. Em mới học làm đạm cá và đạm bánh dầu đậu phộng ! Cho em hỏi, không mua được acid photphoric mình dùng humic được không? Ngâm bánh dầu: Em có thử ngâm bánh dầu bằng phương pháp A Vịnh có nhắc trên. Quá trình ngâm mỗi lần dở nắp trộn thì rất hôi, có khi thấy có vài con dòi nữa (chắc do em đậy nắp không kin).

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Mo popup

Đăng ký tư vấn

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo