Công Nghệ In Bao Bì Phổ Biến Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công nghệ dùng để in bao bì nhựa. Mỗi công nghệ có những ưu điểm riêng đáp ứng phù hợp với những nhu cầu dây chuyền sản xuất khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn ba công nghệ in phổ biến sử dụng trong việc in ấn bao bì nhựa PP tráng ghép màng phức hợp/giấy.

Công nghệ in bao bì

Như đã nói hiện nay có 3 công nghệ được sử dụng phổ biến trong sản xuất bao bì nhựa PP đa lớp. Chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu chi tiết từng công nghệ để biết xem công nghệ nào sẽ đáp ứng với những mẫu mã, loại bao bì nào, chất liệu sử dụng để in ấn, năng suất của nó ra sao,…

Công nghệ in flexo

may in flexo 1

Là một công nghệ sử dụng khá phổ biến trong các sản phẩm đơn lớp và các sản phẩm bao bì nhựa ghép giấy, bao bì giấy. Nó sử dụng các trục để khắc các chi tiết in ấn. Với cách thức in lồi tức là các chi tiết in sẽ nằm cao hơn các chi tiết in không in. Mỗi trục sẽ được cung cấp bởi một máng mực khác nhau và tương đương với 1 màu. Vì sử dụng trục in nên cho ra tốc độ in ấn khá nhanh đáp ứng yêu cầu sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Vì trục in được làm từ nhựa Polymer nên có giá thành khá thấp. Tuy nhiên công nghệ này có một hạn chế là nó chỉ in ấn được những hình ảnh đơn sắc và các thông tin ngôn ngữ nên không đáp ứng được các yêu cầu quảng bá đối với nhũng thương hiệu còn non trẻ.

Công nghệ in ống đồng

mang bopp

Công nghệ in ống đồng là công nghệ cũng sử dụng trục in nhưng được làm bằng kim loại. Trái ngược với phương pháp in lòi thì nó sử dụng phương pháp in lõm tức là các chi tiết in ấn sẽ nằm thấp hơn các chi tiết không in. Mực vẫn được cấp như công nghệ in flexo. Nó cũng có một tốc độ in ấn khác nhanh và đảm bảo các yêu cầu trong dây chuyền sản xuất bao bì nhựa. Nhờ vào cách chồng màu nên công nghệ này in được những hình ảnh chân thực và sắc nét. Sản phẩm này rất thích hợp với những sản phẩm cao cấp, những doanh nghiệp đang xây dựng thương hiệu. Nó đáp ứng các loại bao bì sản phẩm như bao bì đựng gạo, bao bì hạt giống, bao bì hóa chất – phụ gia, phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thang,..

Khi sử dụng công nghệ này các bạn cần chú ý cân đối số lượng bao trong đơn hàng để có được giá thành hợp lý nhất. Vì chi phí đầu tư vào trục in này là khá lớn.

Công nghệ in offset

28 05 cong nghe in tren moi chat lieu mang nuoc

Là một trong những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay sử dụng trong sản xuất bao bì. Nó có thể in ấn trên nhiều vật liệu, chất liệu khác nhau. Không còn sử dụng trục in như hai công nghệ trên, nó sử dụng bản film nên nó có giá thành đầu tư thấp và nó cũng in được những bản thiết kế phức tạp nhất. Loại bao bì dùng công nghệ này là bao bì giấy in offset. Các sản phẩm cao cấp, truyền tải những thông điệp từ doanh nghiệp đến khách hàng rất hiệu quả tạo ra nhiều lợi thế trong cạnh tranh trên thị trường. Hạn chế của công nghệ này là phải in theo từng tờ nên có tốc độ chậm hơn hai công nghệ trên và phải thêm một giai đoạn bồi trong sản xuất.

Công ty thiết kế in ấn bao bì tại tp Hồ Chí Minh

Công ty Bao Bì Ánh Sáng không chỉ là đơn vị chuyên về sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp mà còn là đơn vị thiết kế in ấn. Hiện tại chúng tôi đang vận hành hai công nghệ in là in flexo và in ống đồng còn in offset chúng tôi chưa có máy và phải gia công bên đơn vị khác. Những sản phẩm chúng tôi tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao cấp với những tính năng vượt trội mà chúng tôi còn đem đến cho các bạn những lợi thế mà bao bì mang lại trong con đường truyền tải phát triển sản phẩm, thương hiệu, cạnh tranh với những sản phẩm khác.

Mẫu mã của bạn đã trở nên nhàm chán, bạn muốn tìm một mẫu mã mới cho hướng đi mới, tìm ra giải pháp đóng gói mới cao cấp hơn thuận tiện hơn hãy đến ngay với chúng tôi giải pháp mới dành cho bao bì. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo