Công nghệ in ống đồng là gì?

Hiên nay, trong ngành sản xuất bao bì, đặc biệt là công đoạn in ấn bao bì, thì có rất nhiều các công nghệ kỹ thuật in ấn khác nhau, hiện đại tiên tiến, và cho ra những sản phẩm bao bì luôn ở trạng thái tốt nhất về chất lượng thẩm mỹ. Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu sâu về một công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay, và được khá nhiều các công ty sản xuất bao bì ứng dụng trong quá trình sản xuất. Đó là công nghệ in ống đồng.

In ống đồng là gì?

In ống đồng là một trong những kỹ thuật in ấn hiện đại nhất hiện nay, cho ra đa dạng về số lượng màu sắc, cũng như chất lượng màu sắc cực kì chất lượng sắc nét mang lại sự thân thiện chân thực nhất đối với khách hàng, lột tả hết những ưu điểm của sản phẩm chứa đựng bên trong ra bên ngoài bao bì.

In ống đồng thực chất là phương pháp in lõm, có nghĩa là tất cả các bố cục nội dung hình ảnh chữ viết đều được khác lõm trên bề mặt trục in, và được đưa đày mực in vào các chỗ lõm đó, sau đó dùng gạt gạt đi những mực còn thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, sau đó trục in sẽ được in trực tiếp lên bền mặt vật liệu bằng lực in (các bề mặt in phổ biến hiện nay như: nhựa BOPP, OPP,..), cho ra hình ảnh cực kì sắc nét, bởi mực in có độ nhớt khá thấp vì thế dưới tác động cảu lực in, thì các họa tiết sẽ được bám chắc vào bề mặt vật liệu, đảm bảo không bi bong tróc trong quá trình sử dụng bao bì sau này.

bao bi nhua 21

Chất lượng hình ảnh của bao bì sau khi sử dụng công nghệ in ống đồng cực kì sắc nét, có thể in nhiều màu khác nhau, chính vì chất luộng hình ảnh cao nên chi phí bỏ ra cho quá trình sử dụng công nghệ in ấn này cũng tương đối lớn so với các công nghệ in ấn khác, bởi chi phí cho các trục in khá tốn kém.

Tuy chi phí tồn kém, những khá được các doanh nghiệp sử dụng công nghệ này, để có thể sở hữu cho mình những dòng bao bì có chất lượng thẩm mxy cao, bởi nhu cầu của thị trường cũng như tâm lý mua hàng của người tiêu dùng ngày càng chú trọng vào chất lượng thẩm mỹ sản phẩm. Chính vì thế mà các doanh nghiệp công ty sản xuất bao bì nhựa lớn hiện nay, đều sử dụng công nghệ in ấn này để ứng dụng vào quá trình sản xuất bao bì.

Công ty sản xuất bao bì nhựa BOPP in ống đồng cao cấp chất lượng tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì nhựa BOPP in ống đồng cao cấp chất lượng nhất tại tp.HCM. Là một trong số ít các doanh nghiệp có kinh nghiệm haotj động lâu năm trong ngành bao bì, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất máy móc, dây chuyền sản xuất bao bì hiện đại, sở hữu đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong vận hành máy móc, luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm bao bì nhựa, để cung cấp cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi không ngừng nghiên cứu cải tiến cho ra những mẫu bao bì mới, độc đáo, về kích thước hình dáng, mẫu thiết kế, tối ưu hơn, cải tiến hơn về chất lượng cũng như độ tiện dụng, giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, mang đên sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi nổi bật về những sản phẩm bao bì BOPP in ống đồng như: bao bì đựng gạo cao cấp, bao bì phân bón, bao bì thủy sản, bao bì xây dựng, bao bì hóa chất, bao bì nông sản, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hạt giống, bao bì KP công nghiệp,…

Một số mẫu bao bì nhựa BOPP in ống đồng

21150118 1030468093756818 2129054671246019696 n e1534387796756

bao bi nhua 11

bao bi keo dan gach 1

BAO BI THỨC ĂN GIA CẦM

bao bi keo dan gach 2

photo 2018 04 18 16 13 49 2

canh buom do e1506045301221

Hình ảnh: Một số mẫu bao bì nhựa BOPP in ống đồng.

Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất, và sở hữu cho mình những sản phẩm bao bì cao cấp chất luộng nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo