Công Nghiệp Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Tổng quan ngành công nghiệp sản xuất bao bì nhựa

Ngành công nghiệp sản xuất bao bì nhựa ngày càng có tốc độ phát triển nhanh chóng, bởi nhu cầu sử dụng bao bì nhựa của thị trường ngày càng tăng nhanh như hiện nay. Các dòng bao bì nhựa đẹp, tiện dụng ngày càng được các doanh nghiệp trọng dụng với số lượng ngày càng nhiều, bởi đây là nhân tố thúc đẩy tăng sự cạnh tranh giữa các sản phẩm cũng như giữa các doanh nghiệp với nhau. Ngoài ra, theo kết quả khảo sát thị trường của các chuyên gia kinh tế cho thấy, doanh nghiệp nào có sản phẩm chứa đựng trong các bao bì nhựa đẹp, tính thu hút cao hơn thì tỉ lệ doanh thu gấp hơn 2 lần so với những sản phẩm cùng loại mà có bao bì kém chất lượng, hoặc không mang tính thu hút thị giác cao. Điều này làm cho vai trò của bao bì ngày càng được nâng cao hơn.

canh buom do e1506045301221

Cụ thể là bao bì góp cực kì lớn vào việc tăng trưởng doanh thu cho các doanh ngjhieepj, vì thế mà các doanh nghiệp bao bì không ngừng đầu tư cải tiến máy móc, nâng cấp sử dụng những công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất bao bì nhựa để tăng chất lượng bao bì lên mức tối ưu nhất. Hiện nay trên địa bàn Tp.HCM có đến hàng trăm doanh nghiệp bao bì đã và đang hoạt động, trong đó có không ít những đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài, vì thế mà máy móc sản xuất cũng hiện đại hơn, công nghệ sản xuất cũng chất hơn.

Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì nhựa PP, BOPP, OPP chuyên dụng cao cấp, với sản lượng 11 triệu bao hằng năm, đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của thị trường, đồng thời đap ứng những đơn hàng có số lượng lớn, trong thời gian nhanh nhất.

Công ty đã đầu tư cơ sở máy móc, trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến, đảm bảo được hiệu suất, cũng như ổn định sản lượng bao bì đầu ra, với những dòng bao bì phổ biến hiện nay như: bao bì gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, bao bì thủy sản, bao bì giấy Kraft, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì nông sản, bao bì hạt giống,…

Theo như dự đoán của Hiệp hôi đóng gói bao bì Việt Nam, thì ngành công nghiệp sản xuất bao bì nhựa sẽ có tốc độ tăng trưởng 15 – 20%/năm, điều này là cơ hội cũng như là thách thức không nhỏ cho ngành sản xuất bao bì, khi mà nhu cầu sử dụng bao bì ngày càng được nâng cao, đặc biệt là các ngành công nghiệp sản xuất như: vật liệu xây dựng, phân bón, thức ăn chăn nuôi, hạt giống, nông sản, hóa chất, hạt nhựa,….

Ngành công nghiệp sản xuất bao bì nhựa là một trong những ngành được hứa hẹn là ngành công nghiệp chủ đạo trong tương lai gần, vì thế mà các doanh nghiệp bao bì rất cần những tham mưu chiến lược hỗ trợ từ những cơ quan, các ngành chức năng trogn quá trình tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của các doanh nghiệp bao bì hiện nay.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo