Công Ty Bán Bao Đựng Gạo

Công ty bán bao đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là một đơn vị, công ty bán bao đựng gạo chất lượng, với giá cả phải chăng. Quý khách đang tìm cho mình cơ sở cung cấp bao bì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé. Giá bao bì đựng gạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau điển hình như:

  • Kích thước bao bì lớn, nhỏ, trung bình phù hợp với sản phẩm
  • Công nghệ in ống đồng, in flexo, in offset. Trong đó chi phí in ống đồng rất cao đem lại những bao bì chất lượng, màu sắc đẹp mắt thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.
  • Nguyên liệu cao cấp và nguyên liệu thường.
  • Số lượng đặt hàng

Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình từng cấu trúc khác nhau, tạo điều kiện cho quý khách lựa chọn sản phẩm bao bì phù hợp với sản phẩm của bạn. Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi xây dựng công ty với 20 năm kinh nghiệm mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng, giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

Công Ty Bán Bao Đựng Gạo
Công Ty Bán Bao Đựng Gạo
Công Ty Bán Bao Đựng Gạo
Công Ty Bán Bao Đựng Gạo

Vai trò và tính năng của sản phẩm bao bì đựng gạo

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thương hiệu, thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Bao bì là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao đựng gạo được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất. Tính chất của nhựa PP mang lại rất hiệu quả.

  • Bao bì chắc chắn, bền dai, chịu được trọng tải cao, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  • Thông tin trên sản phẩm bao bì cũng không kém phần quan trọng giúp cho sản phẩm đầy đủ thông tin cho người dùng hiểu được tác dụng.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, in flexo, in offset. Tùy vào yêu cầu của khách hàng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm
Công Ty Bán Bao Đựng Gạo
Công Ty Bán Bao Đựng Gạo

Công ty chúng tôi tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, là công ty đầu tiên và hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, thiết kế bao bì đẹp, đa dạng và chuyên nghiệp. Công ty có trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. 

Mỗi năm công ty mở lớp đào tạo chuyên môn tay nghề nhằm nâng cao tay nghề, khắc phục những lỗi cũ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giải pháp đóng gói hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo