Công Ty Bao Bì

Công ty bao bì

Bao bì là gì?. Bao bì là một loại sản phẩm công nghiệp được sử dụng để đóng gói và chứa đựng, nhằm bảo vệ giá trị của hàng hóa. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ và tiêu thụ sản phẩm.

Bao bì giúp hạn chế những tác động từ yếu tố môi trường đến hàng hóa. Trong suốt quá trình từ khi hàng hóa sản xuất cho đến hàng hóa được đem đi tiêu thụ, đó là yếu tố đầu tiên, trực tiếp tiếp xúc với hàng hóa nhằm đảm bảo hàng hóa về chất lượng và số lượng. Ngăn cách môi trường tác động đến sản phẩm.

Các sản phẩm hàng hóa được chứa đựng trong bao bì đều tính đến khả năng xếp dỡ, di chuyển. Vì vậy bao bì được thiết kế phù hợp với loại hàng mà nó chứa đựng.

Bao bì có thể coi là yếu tố môi giới giữa sản xuất và tiêu dùng, trọng lượng hàng hóa được đóng gói sao cho phù hợp, tránh bị dư thừa. Thể hiện hình ảnh riêng biệt, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn đúng hàng hóa cần sử dụng.

Bao bì còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến thẩm mỹ, vẻ đẹp làm nên bao bì. Chúng được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như: Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa Dung Quất.

Hiện nay có rất nhiều công ty bao bì đang nỗ lực tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong mà ngoài nước.

Cấu trúc sản phẩm bao bì tại công ty bao bì

Cấu trúc bao bì nhựa BOPP: bao bì này có nhiều lớp và mỗi lớp có nhiều đặt tính riêng, tính chất vượt trội so với bao bì thông thường.

  • Lớp vải PP dệt: có tính bền chắc, chịu tải trọng cao, đàn hồi tốt. Vải dệt PP có hai loại PP trắng trong và PP trắng sữa.
  • Màng BOPP: với bề mặt bóng dùng để in ấn cho ra hình ảnh sắc nét, ngoài ra còn tăng khả năng chống ẩm.
  • Dựa vào đặt tính của sản phẩm có thể lồng thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
Bao bì nhựa BOPP
Bao bì nhựa BOPP 

Cấu trúc bao bì giấy in offset: Đây là dòng sản phẩm đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu khách hàng cần, bởi các tính năng:

  • Bao bì dày chắc chắn chắn, được cấu thành từ 2 lớp màng OPP/ giấy/PP dệt, tạo nên một giải pháp toàn diện, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút được khách hàng.
  • Hạn chế vấn đề đầu tư chi phí ban đầu và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp, thay vì bạn phải đầu tư một khoản chi phí lớn cho bộ trục in ống đồng, thì bạn chỉ mất 1 – 2 triệu đồng tiền bảng film với dòng bao bì in offset.
Bao bì giấy in offset
Bao bì giấy in offset

Cấu trúc bao bì dán đáy: Với những ưu điểm vượt trội so với các dòng bao bì truyền thống:

  • Chất lượng đạt chuẩn, kiểu dáng bắt mắt, góp phần tạo sự khác biệt và phát triển thương hiệu cho sản phẩm doanh nghiệp.
  • Áp dụng hệ thống đóng gói tự động, tăng năng suất, giảm chi phí nhân công, giá thành đầu vào cho doanh nghiệp
  • Với tính chất độc quyền cho bao bì, giảm thiểu tình trạng hàng giả hàng nhái của sản phẩm doanh nghiệp trên thị trường.
Bao bì dán đáy
Bao bì dán đáy

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo