Công Ty Bao Bì Ánh Sáng Sản Xuất Loại Bao Bì Nào?

Công ty cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Công ty cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng tự hào là đơn vị đi đầu tiên phong trong thiết kế sản xuất tại thị trường miền nam với tiền thân là công ty Bao Bì Hoàng Hải. Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi không ngừng đầu tư các trang thiết bị máy móc, cải tiến nâng cấp các trang thiết bị cơ sở hạ tầng, đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, đảm bảo được tiến độ sản xuất giao hàng đúng thời gian và nhanh chóng trong vòng từ 10 cho đến 15 ngày, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần TMSX Bao Bì Ánh Sáng e1537166982870

Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên về sản xuất bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp/ giấy cao cấp. Hiện tại chúng tôi có 3 sản phẩm chính là bao bì nhựa BOPP in ống đồng, bao bì giấy in offset, bao bì giấy kraft. Mỗi một loại bao bì đều có những ưu điểm tính năng vượt trội khác nhau. Nó sẽ đáp ứng những yêu cầu đặc thù có từng loại sản phẩm.

Bao bì được sản xuất tại Công ty Bao bì Ánh Sáng

Bao bì giấy kraft: Có cấu trúc chính là KP/ KPK bao bì này mang đến khả năng hút ẩm rất tốt nhờ vào lớp giấy kraft. Từ lâu các sản phẩm xây dựng đặc biệt là xi măng. Trên thị trường người tiêu dùng còn quen thuộc và gọi bao bì này là bao bì xi măng. Với việc ghép vải dệt PP cho phép nó đáp ứng những yêu cầu đóng gói hiệu quả hơn, cao hơn, giảm thiểu được nguyên liệu giấy trong sản xuất so với loại bao bì truyền thống. Loại bao bì này thích hợp để chứa đựng các sản phẩm ở dạng bột, bụi, các sản phẩm dễ bị hư hỏng bởi độ ẩm. Với thiết kế có van bơm sản phẩm vào trong nó rất phù hợp để đóng gói các sản phẩm dạng trôi chảy.

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n e1535164471929

Bao bì BOPP in ống đồng: loại bao có ưu điểm chống thấm nhờ đặc tính của màng OPP. Với sản phẩm này có cấu trúc bề mặt chắc chắn đáp ứng yêu cầu đóng gói và bảo vệ sản phẩm rất tốt. Cách ly hoàn toàn sản phẩm đối với môi trường bên ngoài. Với bề mặt bóng láng nó đã nâng cao tính thẩm mỹ của bao bì lên một tầm cao mới, việc in ấn cũng trở nên đẹp hơn. Cấu trúc của nó bao gồm vải dệt PP cộng với màng OPP có thể có thêm túi lồng PE/HD.

Bao bì giấy in offset: Một sản phẩm hội tụ những ưu điểm từ vật liệu giấy và nhựa. Vừa có khả năng hút ẩm lại vừa có tính chống thấm nên nó được sử dụng trong đa dạng sản phẩm hàng hóa. Đặc biệt với việc sử dụng công nghệ in offset nó đã làm cho sản phẩm có được những mẫu mã chất lượng hình ảnh chân thật rất cao, độ sắc nét lớn. Thường được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp, sản phẩm mới được tung lên thị trường yêu cầu những tính năng tiếp thị cao.

Trên đây chính là ba sản phẩm mà công ty chúng tôi đang sản xuất và cung cấp đến thị trường. Bạn cần biết thêm bất kì thông tin gì về bao bì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn, hỗ trợ chính xác nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo