Công ty bao bì chất lượng uy tín

Bao bì là một trong những vật dụng được sử dụng cực kì phổ biến hiện nay, được ứng dụng trong mọi ngành nghề từ ngành hàng cao cấp, tới ngành hàng bình dân, bao bì luôn có mặt và được sử dụng để chứa đựng đóng gói sản phẩm. Có thể thấy, nhu cầu sử dụng hàng hóa ngày càng tăng dẫn đến các daonh nghiệp công ty bao bì liên tục nâng cấp, tăng sản lượng bao bì sản phẩm lên cao hơn để cung ứng cho thị trường. Đồng thời, ngày càng nhiều các công ty bao bì được thành lập với quy mô sản xuất lớn, cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng những công nghệ tiên tiến, cho ra những sản phẩm bao bì cao cấp chất lượng cao.

Và nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bao bì, và đang tìm kiếm cho minihf những công ty bao bì chất luộng để hợp tác, thì có lẽ bạn đã tìm đúng nơi rồi đây, dưới đây là một vài công ty bao bì lớn, chuyen nghiệp uy tín, giá cả phải chăng mà bạn nên lưu tâm.

Công ty bao bì chất lượng uy tín giá rẻ tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì chất luộng cao cấp, với độ uy tín tuyệt đối, chất lượng thương hiệu mạnh mẽ, và hiện là đơn vị sản xuất bao bì lớn ở khu vực miền Nam nói chung và khu vực Tp.HCM nói riêng.

Với những mặt hàng bao bì nổi bật như: bao bì đựng gạo cao cấp, bao bì phân bón, bao bì nhựa BOPP, bao bì hóa chất, bao bì xây dựng, bao bì giấy Kraft, bao bì KP, bao bì hạt giống, bao bì hạt nhựa, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao bì nông  sản,….. cung cấp cho mọi ngành nghề công nghiệp sản xuất.

Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong vận hành máy móc, luôn sáng tạo và đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiến dộ sản xuất bao bì, để đảm bao rthoiwf gian giao hàng cho khách hàng luôn đúng hạn. Chúng tôi cũng không ngừng nâng cao cải tiến máy móc, ứng dụng những công nghệ mới vào quá trình sản xuất, tối ưu hóa chất lượng abo bì sản phẩm mag lại sự hài lòng nhất với khách hàng khó tính.

Với công nghệ ngày cnagf phát triển, chúng tôi không ngừng học hỏi nghiên cứu và cho ra những sản phẩm bao bì mới lạ độc đáo, thiết kế đẹp mắt thu uhts thị giác người tiêu dùng cao, và tối ưu hóa chất luộng bao bì sản phẩm lên cao hơn, cũng như là giảm tối đa chi phí sản xuất bao bì xuống mức thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã và đang là công ty cung cấp bao bì cho hơn 200 khách hàng là những doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có những đơn vị lớn hàng đầu như: Sika, Tân châu phát, Thiên phú điền,  sungshin, kova, gps, rock team, rep, gạo sạch 909, hóa gia khang,….

Một số mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp

bao bì keo dán gạch công ty Skymax 2 e1529977442502

Bao bì keo dán gạch Sika bao bì vật liệu mới đáy vuông e1529977389240

bao bi bap giong

bao bi keo dan gach 2

Tập đoàn Quế Lâm e1532412851788

Hình ảnh: Một số mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo