Công Ty Bao Bì Giấy

Tình hình chung thị trường bao bì giấy

Thị trường bao bì giấy hiện nay là một thị trường cực kì tìm năng khi mà các ngành công nghiệp ngày càng sử dụng dòng bao bì này để làm vật dụng chứa đựng đóng gói sản phẩm của họ. Với những tính năng hết sức ưu việt, như là khả năng chịu tải, chứa đựng, chống thấm nước hút ẩm cực kì tốt, đặc biệt là khả năng thân thiện với môi trường, vì thế mà các doanh nghiệp ngày càng sử dụng phổ biến, đây cũng là một cách để hạn chế sự ô nhiễm của môi trường đang diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay.

bao bi nhua 7 1

Chính vì thị trường có nhu cầu sử dụng bao bì igaasy ngày càng cao, quy mô sử dụng bao bì giấy cũng ngày càng được mở rộng, vì thế mà ngày càng có nhiều đơn vị công ty bao bì giấy được thành lập, với quy mô lớn nhỏ khác nhau, với số lượng cũng như mật độ khá cao, để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường.

Công ty bao bì giấy

Trên cả nước có hàng nghìn đơn  vị công ty bao bì đã và đang hoạt động, trong đó có đến 70% tập trung ở khu vực phía Nam – nơi mà tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhất cả nước, nơi có cơ sở hạ tầng hiện đại, nơi có dân cư đông đúc, nơi có nền công nghệ phát triển nhanh nhất nước ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là các thành phố lớn như: Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM.

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì giấy Kraft chất lượng uy tín nhất khu vực Tp.HCM, là một trong số iots doanh nghiệp bao bì có nền tảng hoạt động lâu năm trong ngành bao bì. Là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc đầu tư cơ sở máy móc, ứng dụng những công nghệ mới vào quá trình sản xuất bao bì, tạo ra những sản phẩm bao bì có chất lượng cao nhất, tuyệt đối nhất.

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n 1 e1531796619727

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất dòng bao bì BOPP in ống đồng cao cấp, một trong những dòng bao bì nhựa cao cấp nhất trong tất cả các dòng bao bì nhựa, các sản phẩm bao bì điển hình như: bao bì gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì hạt giống, bao bì hóa chất, bao bì nông sản, bao bì thức ăn thủy sản,….

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nhân viên có kinh nghiệm tay nghề cao, sáng tạo trong vận hành máy móc, được đào tạo tay nghề theo định kỳ của công ty, để tiếp thu những công nghệ mới nhất, từ đó là cơ sở cho việc đảm bảo chất lượng bao bì trước khi giao cho khách hàng.

Bao bì keo dán gạch Sika bao bì vật liệu mới đáy vuông e1531882998494

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn tận tình chu đáo, giải đáp hết tất cả các thắc mắc của khách hàng, ngoiaf ra, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả tối ưu nhất, đồng thời tiết kiệm nhất.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sở hữu cho mình một mẫu sản phẩm bao bì chất lượng cao cấp, giúp nâng tầm chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm bạn lên cao hơn trong mắt người tiêu dùng. Đồng thời cũng là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho việc xây dựng quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo