Công Ty Bao Bì Giấy Thực Phẩm

Hàng hóa thực phẩm là thức ăn không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người, vì thế mà việc cung cấp đầy đủ lương thực thực phẩm cho con người là cực kì quan trọng, và đây cũng là ngành có tốc độ phát triển nhanh, khi mà nhu cầu sử dụng thực phẩm ngày càng cao. Trong đó việc đảm bảo an toàn vẹ sinh thực phẩm là ddieuf rất quan trọng, vì thế vai trò của bao bì ngày càng được nâng cao hơn, được các doanh nghiệp chú trọng hơn.

Trong ngành thực phẩm thì bao bì giấy là một trong những bao bì được sử dụng phổ biến nhất, bởi nó có khá nhiều ưu điểm tiện lợi hơn hẳn các dòng bao bì khác, như hút ẩm tốt, đặc biệt là thân thiện với môi trường, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi mà tình hình môi trường ngày càng diễn biến phức tạp hơn. Ngoài ra, bao bì giấy còn làm tăng giá trị sản phẩm lên cao hơn, sang trọng hơn, và gây ra cảm giác gần gũi hơn với người sử dụng.

508722484

Bao bì giấy thực phẩm, thông thường là giấy Kraft vàng, gọn, nhẹ, có đa dạng về kích thước mẫu mã, hình ảnh in ấn lên các dòng bao bì này đơn giản, sắc nét, màu sắc đạt chuẩn, và ngày nay có rất nhiều đơn vị sản xuất bao bì tậ trung sản xuất dòng bao bì sản phẩm này, với số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty bao bì giấy thực phẩm chất lượng

Hiện nay trên địa bàn cả nước có rất nhiều đơn vị daonh nghiệp đã và đang haotj đọng trong ngành sản xuất bao bì, đặc biệt là sản xuất bao bì giấy thực phẩm, các doanh nghiệp này tập trung chủ yếu là khu vực phía Nam, nơi có tập trung đông dân cư nhất nước – các thành phố lớn (Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tp.HCN, Vũng Tàu,…) và các khu vực lân cận. Cho nên nhu cầu sử dụng thực phẩm hăng fngayf tại khu vực này cực kì lớn.

Trong đó Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì nhựa, bao bì giấy Kraft cao cấp chất lượng cao tại Tp.HCM – là doanh nghiệp chuyên sản xuất bao bì theo yêu cầu của khách hàng, với đa dạng mẫu mã, thiết kế, kích thước hình dáng,… khách hàng co thế thoải mái lựa chọn.

536477086

Những dòng bao bì chủ đạo của chúng tôi là: Bao bì nhựa BOPP in ống đồng, bao bì KP, bao bì giấy Kraft được cung cấp trong các ngành cong nghiệp sản xuất như: thực phẩm, phân bón, gạo, hạt nhựa, xây dựng, hóa chất,….

Bao Bì Ánh SÁng là một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất bao bì, là doanh nghiệp được trang bị đầy đủ máy móc dây chuyền sản xuất vì áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến, vì thế mà cho ra sản phẩm bao bì cực kì cao.

Nếu bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để nhanh chóng sở hữu cho mình những mẫu sản phẩm bao bì chất lượng nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo