Công Ty In Bao Bì Hồ Chí Minh

Một ngành phụ trợ quan trọng thúc đẩy thị trường hàng hóa phát triển đó chính là bao bì. Bao bì ngày nay không chỉ đơn giản là một sản phẩm chứa đựng đảm bảo cho việc vận chuyển và lưu trữ diễn ra thuận tiện, chất lượng sản phẩm được đảm bảo trong thời gian dài trước khi được sử dụng. Cái doanh nghiệp cần nhiều hơn thế một bao bì có thể giúp cho sản phẩm có thể cạnh tranh, đưa thương hiệu được phổ biến rộng rãi trên thị trường và để làm được như vậy cần một loại bao bì có được những mẫu mã ấn tượng bằng việc in ấn bao bì.

Công ty in bao bì Hồ Chí Minh

Công ty CP&TM Bao Bì Ánh Sáng đơn vị chuyên thiết kế sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp. Tiền thân là công ty Bao Bì Hoàng Hải với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nhựa. Với hàng triệu sản phẩm mỗi năm mang đến nhu cầu đóng gói mà còn giải quyết các vấn đề về mẫu mã một cách tốt nhất.

su menh 2 e1533788504109

Trong sản xuất có nhiều công nghệ in ấn được sử dụng. Tùy vào chất liệu làm bao bì cùng với những tính năng mẫu mã mà khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp in cho phù hợp. Hiện tại chúng tôi đang sử dụng hai công nghệ chính là in ống đồng và in flexo. Để  hiểu rõ hơn chúng tôi sẽ nó qua những ưu điểm và mặt hạn chế của từng công nghệ in.

Công nghệ in bao bì nhựa

In flexo: Phương pháp sử dụng các trục in được làm từ nhựa Polymer. Các chi tiết được khắc lồi lên trên thân trục. Ưu điểm của phương pháp sử dụng trục là có tốc độ in khá nhanh đảm bảo tiến độ sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Chi phí mua trục rẻ vì nó được làm từ nhựa. tuy nhiên hạn chế của phương pháp này chỉ in được những hình ảnh đơn sắc như các logo, thông tin bằng văn bản,… Vì thế mà nó chỉ phù hợp với một số sản phẩm đặc thù nhất định trong hướng đi thiết kế như xi măng, các sản phẩm bao bì đựng thức ăn, thiết kế mang phong cách cổ điển,..

may in flexo 1 1

In ống đồng: phương pháp cũng sử dụng trục in nhưng được làm bằng kim loại. Các chi tiết in sẽ nằm thấp hơn các chi tiết không in trái ngược với công nghệ in flexo. Ưu điểm của nó là có tốc độ in nhanh và in được những mẫu mã phức tạp đòi hỏi tính chân thật cao, sắc nét. Tuy nhiên một nhược điểm của những phương pháp in sử dụng trục chính là bị giới hạn về số màu. với trục in được làm từ kim loại cho nên chi phí sẽ cao hơn so với in flexo.

mang bopp

Bạn cần hỗ trợ tư vấn trong việc thiết kế, chọn sản phẩm chứ đựng phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo