Công Ty Bao Bì Nhựa BOPP

NỘI DUNG:
✨ Giới thiệu về công ty bao bì nhựa BOPP
✨ Bao bì đựng gạo dòng bao BOPP in ống đồng
✨ Chuyên sx bao bì đựng gạo

Giới thiệu về công ty bao bì nhựa BOPP

Bao bì nhựa BOPP đang là đối tượng khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực bao bì, quý khách cũng đang tìm cho mình một công ty bao bì nhựa BOPP uy tín và chất lượng, nhưng không dễ dàng.

Hiện nay bao bì là một sản phẩm phụ trợ không thể thiếu của nhiều loại hàng hóa, bao bì nhựa này được sản xuất thủ công từ dầu thô, đáp ứng mục đích là lưu trữ, vận chuyển, nhờ những phương tiện sản xuất, thiết bị máy móc hiện đại tạo nên sản lượng sản xuất lớn, có nhiều tính năng nằm trong một bao bì.

Công ty bao bì Ánh Sáng của chúng tôi hiện đang là một trong những địa điểm sản xuất uy tín chất lượng nhất tại thành phồ Hồ Chí Minh.

Theo sản phẩm Ánh Sáng làm ra thì dòng bao bì BOPP có thể vừa chuyên thiết kế vừa sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa pp ghép giấy Kraft, bao bì pp dệt, bao bì BOPP in ống đồng..v…v.. dùng để đóng gói các sản phẩm như gạo, phân bón, lúa giống, thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia súc, thức ăn gia cầm….

Vui lòng đến với Bao Bì Ánh Sáng bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, để chọn ra những sản phẩm phù hợp với sản phẩm của bạn.

Công Ty Bao Bì Nhựa BOPP
Công Ty Bao Bì Nhựa BOPP

Bao bì đựng gạo dòng bao BOPP in ống đồng

Bao bì gạo được sản xuất từ dòng bao bì BOPP in ống đồng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo Việt Nam tạo ra những bao bì chuyên nghiệp. Xây dựng hình ảnh đặc trưng của sản phẩm gạo Việt Nam.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển nhờ lớp vải pp dệt có tính chất dẻo dai.
  • Chất lượng của bao bì sắc nét mang tính thẩm mỹ cao, thu hút nhiều khách hàng chú ý đến
  • Kết hợp với túi lồng PE tạo nên sự bền, chống thấm, chống ẩm tốt.

Đến vơi bao bì Ánh Sáng chúng tôi bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để chọn ta những bao bì phù hợp với sản phẩm của bạn. Vạch ra những chiến lược phù hợp với sản phẩm. Quý khách không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm

Công Ty Bao Bì Nhựa BOPP
Công Ty Bao Bì Nhựa BOPP

Chuyên sx bao bì đựng gạo

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên sx bao bì đựng gạo tạo ra những bao bì có giá trị thực sự gửi đến tay khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ làm việc năng động nhiệt tình trong công việc. Công ty mở lớp đào tạo hàng năm cho cho nhân viên nhằm nâng cao kiến thức, cũng như trình độ làm việc của mỗi các nhân trong công ty.

Nếu quý khách chưa có đơn hàng riêng cho mình hãy liên hệ với Ánh Sáng để được nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo