Công Ty Bao Bì Nhựa Chất Lượng

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm hàng nghìn công ty sản xuất bao bì, với mục đích tạo ra những sản phẩm có giá trị cho khách hàng.

Nhiều khách hàng đang tiềm kiếm cho mình cơ sở sản xuất chất lượng, nhằm mục đích phục vụ cho việc kinh doanh của mình, Hiện nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là những hạt loạt phát minh, nhiều công nghệ hiện đại ra đời. Sản xuất bao bì PP là một ngành phụ trợ giúp cho việc quảng cáo sản phẩm trở nên thành công nhiều khách hàng biết đến.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay đến Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Công ty bao bì nhựa chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là công ty bao bì nhựa chất lượng chuyên cung cấp, sản xuất bao bì. Chúng tôi ra đời với mục đích đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường.

Bao bì Ánh Sáng tự hào là cơ sở tốt nhất đem đến sự thành công cho doanh nghiệp một cách hiệu quả trong thời gian dài.

Trụ sở công ty tại 31A, Đường sô 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Được thành lập năm 2002, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa chất lượng.

Những sản phẩm mà chúng tôi đã tạo ra: bao bì đựng gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì phân bón, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì thức ăn gia súc…. Sản phẩm theo đúng như khách hàng đã đưa ra và yêu cầu, luôn được đánh giá là đơn vị uy tín cung cấp những loại bao bì khác nhau về kiểu dáng, hình ảnh và màu sắc đều đẹp và ấn tượng nhất cho các ngành hàng hóa và dịch vụ.

Công Ty Bao Bì Nhựa Chất Lượng
Công Ty Bao Bì Nhựa Chất Lượng

Sản phẩm bao bì nhựa chất lượng tại tphcm

Bao bì nhựa là một ngành phụ trợ mà bất kì sản phẩm nào cũng cần và trở thành một phần thiết yếu trong đời sống chúng ta, nhờ vào tính năng bền chắc chắn, đặc biệt là mẫu mã hình ảnh bao bì là cách truyền tải thông tin đến khách hàng rất hiệu quả.

Nguồn nguyên vật liệu nhựa trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú về chủng loại, thích hợp với hầu hết tất cả các sản phẩm hàng hóa trên thị trường.

Công Ty Bao Bì Nhựa Chất Lượng
Công Ty Bao Bì Nhựa Chất Lượng
Công Ty Bao Bì Nhựa Chất Lượng
Công Ty Bao Bì Nhựa Chất Lượng
Công Ty Bao Bì Nhựa Chất Lượng
Công Ty Bao Bì Nhựa Chất Lượng

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất… Tính chất của nhựa PP mang lại.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  • Nguyên vật liệu sản phẩm là nên bao bì không bị phản ứng với sản phẩm bên trọng.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục, tương đương với 6 màu sắc khác nhau giúp cho sản phẩm trở nên đẹp mắt, thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ A – Z cho quý khách nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo