Công Ty Bao Bì Nhựa Ở Hồ Chí Minh

Công ty bao bì nhựa ở Hồ Chí Minh

Bao bì nhựa được cấu thành từ lớp vải PP dệt ngoài ra còn có mang BOPP màng Metalized hoặc giấy Couche tùy theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với từng loại sản phẩm. Những hạt nhựa PP được tạo thành vải PP dệt

Nhựa pp là gì?. Công dụng và tính năng như thế nào. Các bạn có thể tìm hiểu cùng chúng tôi.

Nhựa PP với tên gọi đầy đủ và khoa học là Polypropylen là một loại Polyme đươc tạo ra từ phản ứng trùng hợp Propylen, có nguồn gốc từ dầu mỏ. Đáp ứng nhiều nhất trên thị trường hiện nay trong những ngành nhựa nội thất, công nghiệp, nông nghiệp.

Đặc tính của nhựa pp trong suốt, chống thấm, có độ bóng bề mặt cao, không màu, không mùi không vị, không phản ứng với sản phẩm được chứa đựng. Có tính bền cơ học cao, bền cứng vững không độc hại rất chắc chắn, chịu được độ cao hơn 100oC.

Nhờ những tính năng vượt trội như trên các nhà nghiên cứu đã ứng dụng cho các vật dụng trong đời sống con người.

  • Tính năng cứng vững và không bị kéo giãn như các loại nhựa khác thì pp được kéo thành sợi để sản xuất bao bì sản phẩm như: bao bì phân bón, bao bì gạo, bao bì lúa giống.
  • Độ chống thấm cao, chỉ trong suốt có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong nhằm tăng tính thấm nước thấm khí, tạo độ bóng dễ dàng in ấn hơn.
  • Có thể ứng dụng trong văn phòng phẩm như: vỏ bút bi, bìa đựng hồ sơ…..
Công Ty Bao Bì Nhựa Ở Hồ Chí Minh
Công Ty Bao Bì Nhựa Ở Hồ Chí Minh
Công Ty Bao Bì Nhựa Ở Hồ Chí Minh
Công Ty Bao Bì Nhựa Ở Hồ Chí Minh
Công Ty Bao Bì Nhựa Ở Hồ Chí Minh
Công Ty Bao Bì Nhựa Ở Hồ Chí Minh

Công ty cung cấp bao bì nhựa pp

Bạn đang cần một công ty uy tín cho sản phẩm của bạn. Đừng chần chừ hãy liên hệ đến công ty bao bì Ánh Sáng là nơi đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của bạn.

Bao bì nhựa PP đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Tại thành phố Hồ Chí Minh đang có hàng trăm hàng nghìn công ty chuyên sản xuất bao bì nhựa với quy mô lớn và nhỏ.

Trong số đó vẫn có một số thành phần xấu về chuyền ngành lĩnh vực bao bì. Các bạn là doanh nghiệp mới bước vào nghề sẽ không biết đâu để chọn cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho mình.

Đến với Công ty sản xuất Bao Bì Ánh Sáng bạn sẽ nhận được những bao bì nhựa pp chất lượng, giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động trong công việc, cùng với trang thiết bị được đầu tư mạnh chúng tôi không ngừng phấn đấu và phát triển, tận tâm đồng hành cùng BLD đem đến cho quý khách những mẫu thiết kế bao bì đẹp nhất, sáng tạo nhất, tiến độ nhanh nhất có thể.

Nếu quý khách vân chưa có mẫu cho riêng mình, hoặc ý tưởng thiết kế mẫu hãy liên hệ đến với công ty sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho bạn.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo