Công Ty Bao Bì Nhựa

NỘI DUNG:
✨ Công ty bao bì nhựa
✨ Bao bì gạo
✨ Sản xuất bao bì gạo
✨ Giá bán bao đựng gạo

Công ty bao bì nhựa

Bao bì nhựa là gì?. Là một hình ảnh có thể lấy bất cứ đâu ngoài công dụng bảo quản hàng hóa. Một tác dụng không thể không nhắc đến đó là bao bì tạo ra sức hút đặc biệt đối với người tiêu dùng.

Công nghệ chế tạo bao bì nhựa đã phát triển đa dạng hóa, phong phú về chủng loại những đặc tính nâng cao trong chứa đựng nhằm bảo quản các loại thực phẩm. Thường những loại bao bì này thuộc dạng cao cấp cho nên không màu, không mùi, không vị có độ cứng vững cao. Chống va đập, bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Hiện nay bao bì là sản phẩm phụ trợ không thể thiếu của nhiều loại hàng hóa đang được sản xuất trên thị trường. Nhằm tiếp cận người dùng một cách dễ dàng hơn. Bao bì nhựa được sản xuất thủ công từ dầu thô, đáp ứng mục đích lưu trữ, Những phương tiện máy móc hiện đại sản lượng sản xuất ngày càng lớn tạo ra bao bì có những tính năng đặt thù riêng.

Công ty bao bì nhựa Ánh Sáng luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm có giá trị thực sự đến với khách hàng và người dùng.

Công Ty Bao Bì Nhựa
Công Ty Bao Bì Nhựa

Giới thiệu bao bì gạo

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động từ năm 2002 với tiền thân là DNTN Hoàng Hải. Chuyên về lĩnh vực sản xuất bao bì gạo, bao bì lúa giống, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc,…..

Việt Nam là một nước nông nghiệp, gạo chiếm thành phần lớn nhất trong đó, nên nhiều công ty sản xuất gạo xuất khẩu sang các nước khác đem thu nhập về nước ta, định vị được thương hiệu gạo Việt trên thị trường thế giới. Vậy nên bao bì hiện nay là một công cụ marketing hiệu quả mà các doanh nghiệp nào cũng đang dùng tới.

Để tìm cho mình một đơn vị sản xuất bao bì gạo uy tín chất lượng, đáp ứng đúng tiến độ giao hàng không hề dễ dàng cho bạn. Trên thị trường có rất nhiều cơ sở đàng mở ra cạnh tranh rất mạnh, tìm ta một đơn vị như mong muốn tốn rất nhiều thời gian. Quý khách có thể tìm hiểu trên hệ thống mạng, giới thiệu của bạn bè,…

Công Ty Bao Bì Nhựa
Công Ty Bao Bì Nhựa
Công Ty Bao Bì Nhựa
Công Ty Bao Bì Nhựa

Cấu trúc sản xuất bao bì gạo

Bao Bì Ánh Sáng luôn mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng. Những mẫu bao bì gạo chuyên nghiệp. Đã tìm ra phương pháp đóng gói hiệu quả cho sản phẩm của bạn.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, cứng vững dẻo dai, nhờ vào tính năng của vải pp dệt, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và cận chuyển
  • Chất lượng màu sắc đẹp, bắt mắt, hình ảnh chân thực, thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm
  • Có thể lồng thêm túi PE để tăng độ chống thấm, chống ẩm tốt cho sản phẩm của mình.

Giá bán bao đựng gạo

Giá bán bao đựng gạo của chúng tôi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: nguyên liệu làm ra bao bì, kích thước bao bì, công nghệ in ấn bao bì, yêu cầu bao bì với nhiều lớp khác nhau, số lượng đặt hàng,….. Những thắc mắc này quý khách có thể hỏi từ nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được giải đáp.

Nếu quý khách vẫn chưa có mẫu mã bao bì phù hợp hãy liên hệ đến với nhân viên Ánh Sánh để được tư vấn trực tiếp, lựa chọn cho bạn một sản phẩm bao bì phù hợp nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo