Công Ty Bao Bì Phân Bón

Công ty bao bì phân bón – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty bao bì phân bón chất lượng, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của nhiều khách hàng. Chúng tôi có trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. TPHCM. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao phân bón chất lượng chúng tôi rút ra nhiều thứ để khắc phục tạo ra những sản phẩm tốt hơn. Theo như các chuyên gia tìm hiểu thì Việt Nam là  nước có nên nông nghiệp mạnh, chuyên về lúa trồng, cây ăn quả, hoa màu cần những sản phẩm phân bón tốt để thu hoạch hiệu quả.

Phương pháp vận chuyển dễ dàng, đóng gói không bị bung vỡ chỉ có bao bì. Quý khách đang tìm mua cho mình những sản phẩm bao bì phân bón chất lượng, Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp sản xuất, thiết kế bao bì đẹp mắt ấn tượng. Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc.

Công Ty Bao Bì Phân Bón
Công Ty Bao Bì Phân Bón
Công Ty Bao Bì Phân Bón
Công Ty Bao Bì Phân Bón

Cấu trúc và tính năng của của bao bì phân bón

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu bao bì chuyên nghiệp, thiết kế hình ảnh đa dạng, nhiều màu sắc khác nhau. Cấu trúc bao bì cần thiết cho sản phẩm của bạn:

Công Ty Bao Bì Phân Bón
Công Ty Bao Bì Phân Bón
Công Ty Bao Bì Phân Bón
Công Ty Bao Bì Phân Bón
  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, chịu được trọng tải cao, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Thông tin sản phẩm cũng không kém phần quan trọng, giúp người dùng hiểu được tác dụng của sản phẩm cũng bao bì
  • Nguyên vật liệu cao cấp không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng bên trong.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau giúp cho người tiêu dùng hiểu được tác dụng của sản phẩm mang lại.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay đêr được tư vấn nhé.

Theo xu hướng phát triển của thị trường, các doanh nghiệp bao bì đã và đang ngày càng mở rộng quy mô không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở nước ngoài. Nhưng để các doanh nghiệp có những bước đi chắc chắn và thành công thì cần có một nền tảng kiến thức đúng.

Bao Bì Ánh Sáng với bề dày kinh nghiệm trong ngành, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – nhiệt huyết. Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng nổ lực đầu tư và phát triển, tăng cường trang bị hệ thống máy móc – công nghệ hiện đại, quản lý quy trình sản xuất chặt chẽ và khép kín, để trở thành một trọng những công ty sản xuất bao bì hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

>>> Xem thêm: https://baobianhsang.vn/bao-bi-dung-dat-sach.html

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo