Công ty bao bì phân bón bình dương chất lượng cao


CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ VÀ TÚI CÁC LOẠI GIÁ RẺ Ở HÀ NỘI

Công ty sản xuất bao bì và túi các loại giá rẻ ở Hà Nội

Chuyên sản xuất và gia công các loại Bao bì giấy phục vụ ngành thực phẩm, dược phẩm, hoá mỹ phẩm,.. gồm các sản phẩm: hộp bánh/ kẹo, hộp quà tặng/ quà tết,..Nhận in Flexo và in ống đồng tới 8 màu trên các loại bao bì nhựa, bao giấy Kraft, túi giấy kraft,whiteboost.com.. Bao bì 3T – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm bao bì nhựa – Chuyên sản xuất và in ấn bao bì nông nghiệp, bao bì PP, bao bì PE, bao bì LDPE,.. – Cam kết: Bao bì in ấn chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt Liên hệ với chúng tôi: 0938 296 199. Đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh mặt hàng bao bì nhựa PE, PP, PET phục vụ đa dạng trong các ngành y tế, nông dược, hóa dược, mỹ phẩm,.. với các sản phẩm đa dạng như: Can nhựa 5L, Chai nhựa 30ml – 1L, Lọ nhựa các loại,..

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp Hạt nhựa nguyên sinh làm nguyên liệu đầu vào cho ngành bao bì nhựa: – Chủng loại đa dạng: Hạt nhựa PP, hạt nhựa PE, hạt nhựa PS, hạt nhựa kỹ thuật… – Thương hiệu nổi tiếng: Cherron Philips, CCC, Sabic, Dealim… từ các nước Thái Lan, Singapore, Ấn Độ…. Công Ty TNHH Phạm Hà chuyên sản xuất và in ấn Bao bì nhựa đạt tiêu chuẩn cao phục vụ các ngành như: May mặc, thủy sản, thực phẩm, dược phẩm, giày dép, điện tử..Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh LDPE, LLDPE, PP, OPP, whiteboost.com bì nhựa Phạm Hà cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm tốt nhất, phục vụ chu đáo nhất. Sản xuất và cung cấp Bao Bì Nhựa: Bao bì dược phẩm, mỹ phẩm,.. – Hoạt động từ năm 2006 – Chất lượng chai, lọ, can đạt chuẩn ISO 9001: 2015- Khách hàng tiêu biểu: Công ty whiteboost.com, Ikea, Tổng công ty đường sắt Việt Nam, Dược phẩm Hoa Linh, Bột giặt Lix, LG Việt Nam,..

Trong suốt hơn 13 năm hoạt động, Bao bì NH&#416N TR&#7840CH đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam và quốc tế, với các sản phẩm: bao bì xi măng, bao bì nông sản, bao hóa chất, bao jumbo, túi siêu thị,.. &#10102 Năng lực sản xuất: – Bao 25-50kg: whiteboost.com vỏ bao/ năm – Bao jumbo, big bag: whiteboost.com vỏ bao/năm &#10103 Chính sách giao hàng – Sau 18 tiếng nhận đơn hàng trong vòng bán kính 500km – Xử lý phản hồi, khiếu nại trong vòng 3h. Tên SA được cả thế giới dùng gọi tên sản phẩm cho loại phân bón này và nó đã rất thông dụng cho cả các nhà cung ứng và người sử dụng là bà con nông dân. Nay tên sản phẩm này chỉ duy nhất một công ty được dùng làm nhãn hiệu phân bón có lẽ vấn đề này chưa hợp lý và không phù hợp với thông lệ ở Việt Nam cũng như trên Quốc tế.

CÔNG TY CP PHÂN BÓN BÌNH ĐIỀN

cong ty cp phan bon binh dien 19978

Công ty CP Phân bón Bình Điền

Ông Nguyễn Tấn Đạt, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phân bón miền Nam cho biết, NPK là loại phân bón được nông dân sử dụng nhiều nhất, do đó mặt hàng này bị nhái nhãn mác hay làm giả nhiều nhất. Căn cứ vào giá bán sản phẩm cùng loại này, những người trong ngành nhận định chỉ đạt 70% – 80% chất whiteboost.com dụng loại nào tùy bạn, phân bón sinh học tổng hợp biogel+biosol là 1 lựa chọn. Diễn đàn đang hướng về hữu cơ, sinh học để nông sản được tiêu thụ dễ dàng và cây trồng bền vững hơn. Với tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng, Nhà máy sản xuất phân bón Bình Điền – Ninh Bình chia làm 2 giai đoạn thực hiện, cụ thể: Giai đoạn 1: thực hiện xây dựng nhà máy sản xuất phân bón NPK và phân trộn, công suất whiteboost.com tấn/năm, với vốn đầu tư 350 tỷ đồng. Giai đoạn 2 thực hiện xây dựng tiếp nhà máy sản xuất phân bón NPK và phân khoáng hữu cơ, công suất whiteboost.com tấn/năm, với vốn đầu tư 145 tỷ đồng.

Sau đó 1 tuần cháu tiến hành rửa cây bằng đồng đỏ và phun thuốc diệt rệp sáp lần 2. Đến đầu tháng 2 AL cháu bắt đầu hãm nước để làm bông (vì cháu thấy năm nay ngày Cốc Vũ là ngày 21/3 AL). Chào chú Vịnh và cộng đồng ạ. Cho cháu hỏi các loại thuốc gốc đồng dùng để phun, ví dụ: boocdo co thể kết hợp với phân bón lá không ạ. Mình cũng đang ủ loại phân này từ phế phẩm trong quá trình chế biến cá và đang tìm men protease nhưng không có, có nghĩ đến dứa và đu đủ nhưng chưa biết làm thế nào. Cảm ơn chú Nguyễn Vịnh và Minh Vịnh và bà con! Do đó mọi người đừng hiểu lầm Trichoderma phân giải loại đạm cực quý nhưng khó phân hủy này. Tôi dùng Trichoderma cách dùng của tôi cũng khác hoàn toàn.

Một số bà con ở gần nhà tôi dùng KNO3 phun xen kẽ với biosol để làm bông nhưng một số người thì bảo KNO3 làm cháy lá non mà chỉ đổ kali đỏ pha loãng. Xin hỏi diễn đàn cách nào để làm bông đúng nhất. Giờ tôi ủ đã xong nhưng phân vân không dám sử dụng. Các anh và các chị có cách nào để KT hàm lượng muối trong phân cá đã ủ không và nếu giả sử có hàm lượng muối trong đó tôi pha lỏng ra tưới cho hồ tiêu có gặp vấn đề gì không, cảm ơn tất cả mọi người.

Quản lý thị trường đã thu giữ 28,3 tấn phân bón do công ty cổ phần Mỹ Việt và công ty Trách nhiệm hữu hạn Con cò vàng (phường Phú Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) sản xuất. Sau khi giám định tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 thì phát hiện bốn mẫu phân bón không đạt chất lượng gồm phân bón trung lượng bón rễ UVF, phân bón tiết kiệm đạm URCA Silic 30N (công ty Mỹ Việt); Phân bón NPK 16-16-8-13S+SiO2+TE, phân bón hữu cơ đậm đặc khoáng+Silic+TE (công ty Con cò vàng). Tiêu sạch mà mua hơn tiêu bẩn có 3 đến 5 ngàn mình thấy ko đáng, phải chi 15 hay 20 muoi ngàn thì còn có lý bởi vì làm tiêu bẩn dễ hơn và khỏe hơn. Chưa kể công ty lường cái lít 500 gr/lít mới tính đầu giá trong khi lái mua tiêu bẩn thì lít 420gr và độ ẩm 15% là đã mua đầu giá rồi.

Muốn đo được độ ẩm thì thương lái phải có máy đo độ ẩm. Máy đó có thể đo các loại nông sản khác như bắp, đậu, cà phê… tùy theo mình chỉnh. Tuy nhiên để hiểu hơn về căn cơ gây bệnh để trị cho hiệu quả thì phải hiểu thêm về chế độ dinh dưỡng, về bộ rễ, về nước, về sự quang hợp, oxi và CO2 đất, trung vi lượng, chế độ chăm sóc… Đây là một đề tài rất hay mà chỉ qua 1 comment tôi không thể nào diễn tả hết được. Có rất nhiều nguyên nhân để cây bị bệnh do đó tôi chỉ gợi ý như thế này để anh và bà con có thể tham khảo sau đó có hướng đi hợp lý chữa bệnh cho tiêu nhà mình như sau: 1. Mùa xuân nǎm Mậu Tuất (1418), Lê Lợi cùng với những người đồng chí chính thức dựng cờ khởi nghĩa ở Lam Sơn, xưng là Bình Định Vương, truyền hịch đi khắp nước kêu gọi nhân dân đồng lòng đứng dưới cờ khởi nghĩa đánh giặc cứu nước. Với lực lượng ban đầu không quá 2000 người, “cơm ǎn thì sớm tối không được hai bữa, áo mặc thì đông hè chỉ có một manh, khí giới thì thật tay không”, phải đối địch với một quân đội đông đảo có trang bị đầy đủ của giặc, nghĩa quân nhiều lần bị vây khốn.

CÔNG TY BAO BÌ ÁNH SÁNG

cong ty bao bi anh sang 14249

Công Ty Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị luôn tập trung chú trọng đến khâu thiết kế nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho quý đối whiteboost.com Medicinals USA mong muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam, những ngườI bạn thương yêu một sức khỏe thật tốt! Sao phải đợi một nụ cười mới trở nên thật xinh tươi? Sao phải đợi đến lúc cô đơn mới nhận ra giá trị của một người bạn? Chiến tranh loạn lạc lại nổ ra, đất Thuận Hóa trước trù phú là thế mà nay trăm bề xơ xác la liệt, “mỗi lẻ gạo trị giá một tiền, ngoài đường xác đói, người nhà có khi ăn thịt nhau”. Mình gạt tay anh ra, nghiêm mặt nhắc nhở, thì anh lại văn vở: “Xin lỗi! Tại anh có cái tật xấu là mỗi khi sợ hãi thì thường không kiểm soát được chân tay”.

Xin cảm ơn anh Vịnh đã gởi phản hồi. Anh Vịnh à, nếu như vậy thì em đổ biogel và phun biosol rồi khoảng 2 tháng sau mình bổ sung NPK có được không anh? Tôi đã hiểu, giao hàng nhận tiền, rôi phân tích mẫu. Nếu không phát hiện dư lượng thì gọi là TIÊU SẠCH và được thưởng, nếu phát hiện dư lượng thì là TIÊU BẨN và không được thưởng. Nhưng sử dụng nguồn Enzyme Protease để thủy phân cá thành các axit amin, giúp cho quá trình ủ cá được nhanh và triệt để hơn lại mang tính quyết định. Bà con nên cân nhắc, thận trọng, chỉ mua men ủ ở những địa chỉ tin cậy, của các thương hiệu đã quen dùng hay qua những người thân quen giới thiệu… Với những nguồn hàng mới, thương hiệu mới, biện pháp tốt nhất vẫn là dùng thử nghiệm với số lượng ít, nếu không đạt vẫn chưa gây hậu quả nghiêm trọng hay thiệt hại gì đáng kể cho bà con.

NGHI ÁN PHÂN BÓN GIẢ, CTY THUẬN PHONG NÓI GÌ?

nghi an phan bon gia 12967

Nghi án phân bón giả, Cty Thuận Phong nói gì?

Quan trọng là mình phải có niềm tin nữa các bạn whiteboost.com ơn bạn đã giúp tôi có cơ hội để bày tỏ vài cảm nghĩ của mình ! Chào bạn @Nguyễn Thành vân Có thể đôn bất cứ lúc nào mà mình thấy thuận tiện, nhưng chỉ đôn khi tiêu đã ra vài nhánh ác. Khi đôn thì lấp hết phần thân lươn, chỉ chừa phần thân đã có ác lên trên mặt đất. Trước đây mình cũng gặp như thế và hơi lo nhưng sử dụng vẫn thấy có hiệu quả. Chào @đàm đình luân Cải tạo đất là bước cơ bản nhưng rất mệt, bà con mình hay làm qua loa nên hiệu quả rất thấp. Cần phải làm tốt các việc sau đây, có thể kết hợp khi làm. Cǎn cứ vào ngôn ngữ, chữ viết ta có thể phân bố các thành phần dân tộc như sau.

Bón nhiều phân chuồng hoai mục. Bón 1 lần vào đầu mùa mưa, có trộn Trichoderma. Với tình hình tiêu của bạn, xin tư vấn như sau: -Biogel: 1 hộp hòa loãng, chia đều tưới cho 100-120 gốc tiêu KD, hoặc 120-150 gốc tiêu mới ra bông lứa đầu tiên. Lượng phân đã hòa loãng phải tối thiểu tưới được mỗi gốc 1 lít vào mùa này, nếu bạn hòa loãng hơn thì càng tốt… -Biosol: 1 hộp hòa loãng 3-4 phuy nước, phun ướt đẩm cả hai mặt lá, lặp lại định kỳ tháng/lần, nếu lần đầu và lần thứ 2 cách khoảng 3 tuần. Do đó, nếu chưa tăng số lần sử dụng thì bạn cần bón NPK khoảng 1-1,5 kg/gốc/năm và hơn nữa nếu tiêu nhà bạn cho năng suất cao. Nhân đây tôi xin nhắc bà con.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BAO BÌ VINH

Công ty cổ phần nhựa, bao bì Vinh là doanh nghiệp chuyên sản xuất bao bì các loại, phấn đấu trở thành đơn vị mạnh về lĩnh vực sản xuất, cung cấp vỏ bao cho ngành xi măng, nông sản, phân bón và ngành nghề khác trên phạm vi toàn whiteboost.com là một tiến bộ mới trong lĩnh vực công nghệ sinh học, thông qua con đường lên men tảo biển Sargassum Wightii, vi tảo Chroococcus Turgidus,… và công nghệ đặc biệt đã đưa vi khuẩn hiệu ứng về dạng tiềm sinh vào trong sản phẩm: vi khuẩn cố định đạm (Azotobacter), vi khuẩn phân giải lân (whiteboost.com), vi khuẩn quang hợp (Photosynthesis bacteria),. Ngoài việc cập nhật danh sách cho phù hợp với sự tiến bộ của khoa học, đặc biệt trong chương bệnh. Các bác cho em 1 lời khuyên với. Được lời khuyên của cộng đồng mình bắt đầu hãm nước. Vậy mình định bón phân biogel cho vườn tiêu có được không ?

Cũng trong thời gian này Nguyễn Hoàng nhờ chị gái là Ngọc Bảo (vợ Trịnh Kiểm) xin cho vào trấn thủ xứ Thuận Quảng. Lúc đó Ngọc Bảo sinh được con trai (Trịnh Tùng) có tướng mạo đẹp và tài lạ hơn người, được Kiểm hết sức yêu dấu, vì thế lời xin của Nguyễn Hoàng được chấp nhận. Xin chào Phạm đình Hoàng bạn cho mình hỏi ? Làm thế nào bạn biết tiêu của bạn có độ ẩm là 12 độ. Xin chân thành cảm ơn bạn tiêu lép đã chỉ ra những vấn đề chết người trong cách xử lý của mình! Vấn đề 1 và 2: khi nghe bạn nói mình suy nghĩ lại + đọc trên diễn đàn thì thấy rất đúng. Chào cộng đồng, cho cháu hỏi tiêu mới trồng được 1 tháng, dây ác đã ra rễ và lên mầm, nên sử dụng phân bón gì vậy bà con. Có nên sử dụng phân hay ko, nhờ bà con nhiều kinh nghiệm chỉ dạy cho cháu, xin chân thành cám ơn.

Công ty Cổ phần bao bì PP – HAIPAC Địa chỉ: 263 Trần Nguyên Hãn, Phường Nghĩa xá, Quận Lê chân, Tp Hải Phòng. Tel: whiteboost.com / 3835391 / 3856268 Fax: whiteboost.com Email: [email protected] Hotline: Mr Định: 0902045999 Email: [email protected] &nbsp&nbsp&nbsp&nbsp&nbsp&nbsp&nbsp&nbsp&nbsp&nbsp&nbsp Mr Việt: 0904121705 Email: [email protected] Nhà máy 2: 97 Phố Đinh Nhu, Đường Lán Bè, Phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, Tp Hải Phòng. Bộ trưởng Bộ TTTT cấp ngày 20/4/2017 Địa chỉ: 14 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, Điện thoại: whiteboost.com – Fax: whiteboost.com, Email: [email protected] & [email protected] Ghi rõ nguồn “whiteboost.com” khi phát hành lại thông tin từ website này Báo Nông nghiệp Việt Nam điện tử không chịu trách nhiệm nội dung ở những trang ngoài. Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 1084/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2014.

Hoa sưa là một trong những lý do rất đáng yêu khiến người ta mong chờ Hà Nội vào tháng 3. Đó có thể là những ngày nồm ẩm ướt và khó chịu. Lượng phân hóa học bón trong 1 năm như vậy cũng chưa nhiều. Nhưng có thể do cách bón nên phân bị thất thoát và tiêu hấp thu không hết được. Website whiteboost.com là địa chỉ uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng khi mua hàng online, chúng tôi không chỉ là nhà phân phối bán hàng Thực phẩm chức năng Herbalife chính hãng mà còn là địa chỉ bán với giá tốt nhất trên thị trường. Cam kết với khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và mức chiết khấu cao lên đến 50%, khách hàng sẽ luôn hài lòng và yên tâm về quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại đây.

CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ VÀ TÚI CÁC LOẠI GIÁ RẺ Ở HÀ NỘI

Chuyên sản xuất và gia công các loại Bao bì giấy phục vụ ngành thực phẩm, dược phẩm, hoá mỹ phẩm,.. gồm các sản phẩm: hộp bánh/ kẹo, hộp quà tặng/ quà tết,..Hãy đến với Nhựa Long Hưng để tìm được sản phẩm ưng ý nhất! &#10148 Sản xuất chai lọ nhựa các loại: Chai nước, bình nước, chai nước y tế, hộp nhựa đựng linh kiện, phôi nhựa PET, whiteboost.com &#10148 &#7912ng d&#7909ng rộng rãi trong ngành: Thực phẩm, Đồ uống, y tế, linh kiện điện tử,.. Gần 10 năm sản xuất các loại bao bì, túi nhựa đặc biệt. Thế mạnh của Bao Bì Nhựa Ký Thành: &#8594 Thiết kế mẫu mã bao bì đẹp, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu. Bắt đầu từ năm 2014, 2ha mít tố nữ, 1ha hồng giòn của gia đình ông Trần Minh Sơn đã cho thu hoạch với sản lượng trên dưới 10 tấn, trừ các chi phí phân bón, nhân công, gia đình ông thu lãi hàng trăm triệu đồng/năm.

Tùy thuộc vào địa chỉ của bạn (ở thành phố lớn hoặc tỉnh lẻ) sau 1 – 3 ngày là bạn có thể nhận được hàng được chuyển phát tận nhà theo địa chỉ bạn cho. ( Bạn sẽ hưởng các ưu đãi miễn phí vận chuyển, ưu đãi giá trên sản phẩm ). Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây hoặc gọi điện đến số điện thoại whiteboost.com bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn ạ. Bạn chụp vài tấm hình gửi về email bác Nguyễn Vịnh để cộng đồng tư vấn giúp bạn chính xác cụ thể hơn. Hay bạn chụp vài tấm hình gửi qua email bác Vịnh để đưa lên diễn đàn cho cộng đồng coi lại cho kỹ hơn…nhé ! Rất mong hồi âm của cộng đồng. Được lời khuyên của cộng đồng mình bắt đầu hãm nước. Vậy mình định bón phân biogel cho vườn tiêu có được không ?

CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA

Các túi bao bì được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, giúp giữ hương thơm nguyên thủy……Nhà sản xuất & in ấn Bao Bì Nhựa, đặc biệt là Bao PP dệt gồm: bao đựng gạo, bao đựng thức ăn chăn nuôi, nông sản, thực phẩm, thủy sản,.. cho thị trường nội địa & xuất khẩu. Tổ chức, cá nhân nhận ủy thác nhập khẩu cho tổ chức, cá nhân sử dụng phế liệu nhập khẩu làm nguyên liệu sản xuất. Về phần tổ chức hội thảo thì địa phương không mời Công ty Nam Long về hội thảo, giới thiệu bán phân bón mà công ty này về địa phương đăng ký tổ chức hội thảo, sau khi kiểm tra đầy đủ các giấy tờ theo quy định mới cho tổ chức hội thảo. Trước mắt, chúng tôi chỉ đạo khắc phục sự việc để nhân dân yên tâm sản xuất, còn về vấn đề chất lượng thì phải chờ kết quả kiểm nghiệm của các cơ quan chức năng mới khẳng định được.

Hà Tĩnh là một trong nhiều địa phương có nhiều loại nông sản đặc sản nổi tiếng của cả nước như Cam Khe Mây, Cam Bù Hương Sơn, Bưởi Phúc Trạch. Để góp phần quảng bá và khẳng định thuương hiệu cho đặc sản địa phương, tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành nhiều giải pháp nhằm xúc tiến đầu tư, liên kết sản xuất, qua đó nâng cao hiệu quả kinh tế cho người trồng cam. Vùng tôi sống đã vào mùa mưa rồi, vậy đầu mùa mưa này tôi dự định xữ lý tuyến trùng và bệnh chết nhanh chết chậm. Vậy theo kinh nghiệm của anh thì mình nên xữ lý thuốc nào là tốt nhất, và có nên xữ lý kép không? Đó là tác dụng cuả nấm Trichoderma, khi cháu trộn trichoderma cùng với phân bò, cháu còn cho bón gốc cùng với phân biogel, nhưng chú cho cháu hỏi để phòng bệnh tốt cho tiêu thì khi đã cho trichoderma cháu có thể đổ thuốc hóa học diệt nấm cho tiêu như Aliett, Ridomil… thế nào là hiệu quả mà không hại đến nấm đối kháng?

Khi ủ phân, tricho không bị tiêu diệt sạch sẽ như bạn nói đâu – vì nhiệt độ chỉ trên dưới 50 độ không làm chết tricho được, tôi luôn đo bằng nhiệt kế loại dài 0,5m (mua ở đương Cống Quỳnh -Saigon) Nhắc Vương Hổ biết rõ luôn nhé : trị bằng hóa trước – cách ly – rồi mới đưa tricho vào và không được dung bất cứ một loại thuốc trị nấm nào nữa – trừ khi cần trị (cục bộ)… Lập Cây Gáo. Vấn đề là cần tăng thêm số lần phun+đổ thuốc để tăng hiệu quả bạn nhé ! Không có thuốc nào chỉ dùng 1 lần là hết bệnh cả, ngoại trừ bệnh mới sơ nhiễm. Hình như đã có sự nhầm lẫn giữa ủ để phân hũy hữu cơ và ủ để phân giải đạm amino. Dùng quá dứa, quả đu đủ hay quả mít, quả xoài… về bản chất không khác gì nhau, chỉ là 1 cách bổ sung men proteas để phân giải đạm mà thôi các vị ạ.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo