Công Ty Bao Bì Phân Bón Vi Lượng

Bao bì phân bón là một trong những loại bao bì có thị trường tiêu thụ lớn ở thời điểm hiện tại, khi mà diện tích đất trồng trọt tăng, tỉ suất trồng cây xem canh ngày càng nhiều, số lượng cây trồng ngắn ngày, dài ngày xen kẽ nhau, vì thế mà nhu cầu sử dụng phân bón cả người nông dân ngày càng cao, kéo theo ngành sản xuất phân bón phát triển, vì thế ngành sản xuất bao bì phân bón cực kì phát triển.

Trong đó, dòng bao bì phân bón vi lượng là một trong những loại bao bì phân bón được ưa chuộng nhất hiện nay, với những tính năng ưu điểm vượt bật, cả về tính chất cơ lỹ lẫn tính chất thẩm mỹ của bao bì cực kì chất lượng.

Bao bì phân bón vi lượng cao cấp

Bao bì phân bón vi lượng cao cấp – là dòng bao bì được sản xuất từ hạt nhựa PP nguyên sinh, đa phần được nhập khẩu từ nước ngoài, có khá là nhiều màu khá nhau, nếu bạn là người đang có nhu cầu muốn sử dụng bao bì phân bón, thì bạn có thể trực tiếp lựa chọn dòng hạt nhựa có màu mà bạn thích.

bao bi nhua 27

Hạt nhựa PP sau khi được nhập về, thì tùy vào mỗi đơn vị sản xuất bao bì thì có quy trình sản xuất khác nhau, vì thế mà công đoạn sản xuất bao bì cũng khác nhau, tuy nhiên đa phần các doanh nghiệp đều có sự tương đồng như, là hạt nhựa PP được nhập về, sau đó được trải qua các công đoạn như kéo sợi, dệt vải PP, sau đó là tráng ghép in ấn cắt dán,….. mới hoàn thành một sản phẩm bao bì phân bón hoàn chỉnh.

Bao bì phân bón vi lượng tồn tại khá nhiều kích thước tải trọng khác nhau, tùy vào chiến ljowcj phát triển kinh doanh của doanh nghiệp bạn mà lựa chọn những loại kích thước tải trọng cho hợp lý. Những kích thước bao bì phân bón phổ biến nhất hiện nay: 20kg, 25kg, 40kg,…

Công ty sản xuất bao bì phân bón vi lượng cao cấp

Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những đơn vị chuyên sản xuất thiết kế in ấn bao bì nhựa BOPP cao cấp, trong đó bao bì phân bón vi lượng là một một sản phẩm bao bì chủ đạo của công ty. Với sản lượng hàng ngày cho 25.000 – 30.000 bao, đủ khả năng để có thể đáp ứng những đơn hàng có số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị sản xuất bao bì nhựa BOPP theo yêu cầu của khách hàng, về nguyên liệu sản xuất, công nghệ in ấn, kích thước tải trọng, tất nhiên trước khi khách hàng lựa chọn thì sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng và cụ thể từng chi tiết liên quan đến bao bì, để khách hàng có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Chèn hình ảnh phân bón minh họa liên kết với cây trồng

Trong thị trường phân bond , ngày nay có khá nhiều đơn vị sản xuất đang hoạt động, vì thế mà sự cạnh tranh lẫn nhau là cực kì gay gắt, nếu bạn sở hữu một sản phẩm bao bì chất lượng cả cơ lý lẫn thẩm mỹ, thì khả năng cạnh tranh của bạn sẽ tăng lên đáng kể, thứ nhất là chống được hàng giả hàng nhái, thứ hai là thể bảo quản chất lượng phân bón trong suốt thời gian sử dụng, bởi chất lượng phân bón là điều mà các người nông dân đặc biệt quan tâm  khi mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất sau này. Đến với Bao Bì Ánh Sáng – bạn sẽ được thứ mà bạn cần đó là ở hữu một dòng sản phẩm bao bì phân bón vi lượng cực kì cao cấp.

Ngoài ra, Bao Bì Ánh Sáng là đơn có kinh nghiệm hoạt động sản xuất bao bì phấn bón lâu năm nhất tại khu vực Tp.HCM, vì thế mà hiểu rõ hơn ai hết về xu hướng sử dụng bao bì của thị trường cũng như khả năng khắc phục nhữn yếu điểm mà bao bì hiện có.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo