Công Ty Bao Bì Phân Bón Vi Lượng Uy Tín

Phân bón sản phẩm quá quen thuộc đối với người nông dân. Đây là một trong những yếu quan trọng góp phần đem đến mùa vụ bội thu. Nhu cầu sử dụng phân bón hiện nay Trên thị trường có rất nhiều loại phân bón đáp ứng cho từng loại cây trồng và theo từng thời điểm phát triển của cây là khác nhau. Đa phần phân bón tại Việt Nam là được nhập khẩu từ nước ngoài sau đó đóng gói lại và cung cấp cho thị trường.

Đây là một sản phẩm cần phải đảm bảo chất lượng tốt nhất từ khi sản xuất đến khi được sử dụng. Để có thể vận chuyển, lưu trữ trong một khoảng thời gian khá dài trước khi được sử dụng thì cần đến một bao bì đóng gói có thể đáp ứng những yêu cầu đặc thù trong bảo vệ sản phẩm. Nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bao bì phân bón vi lượng.

Bao bì phân bón vi lượng cao cấp

Sản phẩm phân bón cần một bao bì có khả năng chứa đựng với khối lượng trọng tải lớn. Đảm bảo yêu cầu trong bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác nhân làm giảm chất lượng đến sản phẩm. Bao bì nhựa BOPP cao cấp hiện nay đang được sản phẩm phân bón nói chung. Loại bao bì này đáp ứng được yêu cầu về đóng gói với trọng tải đa dạng từ 10 cho đến 50 kg. Bao bì có một khả năng chống thấm rất tốt nên sản phẩm tránh được các yếu tố về độ ẩm cao, nước làm hư hỏng sản phẩm. Nó đảm bảo sản phẩm giữ được chất lượng trong thời gian dài. Nhưng như vậy là chưa đủ. Doanh nghiệp còn cần đến những yếu tố tính năng khác.

Tập đoàn Quế Lâm e1532412851788

Phân bón trên thị trường trong những năm gần đây cho thấy sản phẩm giả mạo rất nhiều. Điều này đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng làm ảnh hưởng đến nguồn kinh tế chính của họ. Mặt khác cũng làm giảm đi sự uy tín của doanh nghiệp bị làm giả. họ cần đến những mẫu mã tốt hơn, khó bị làm giả hơn nhưng vẫn đảm bảo yếu tố nhận dạng, cạnh tranh phát triển của sản phẩm hiện nay. Bằng công nghệ in hiện đại sẽ làm cho mẫu mã trở nên đa dạng và khó làm giả hơn bao giờ hết.

Công ty sản xuất bao bì phân bón vi lượng

Hiểu được những vấn đề của sản phẩm phân bón vi lượng nói riêng và phân bón nói chung. Công ty Bao Bì Ánh Sáng cung cấp đến thị trường bao bì phân bón cao cấp. Không chỉ đáp ứng về mặt chất lượng chúng tôi còn đáp ứng được các yêu cầu về mẫu mã hình ảnh.

Bằng những kinh nghiệm trong quá trình hoạt động và sự vươn lên chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu biến đổi của thị trường cùng với những yêu cầu ngày một cao đến từ quý khách hàng. Các bạn cần bất kì hỗ trợ nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo