Công Ty Bao Bì PP

Công ty bao bì pp

Bao bì là một sản phẩm phụ trợ cho việc sản xuất hàng hóa, trước kia bao bì với chức năng chứa đựng, bảo quản sản phẩm bên trong không bị hao hụt, nhưng bây giờ những hình ảnh trên bao bì đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì được làm từ những hạt nhựa pp nhập khẩu từ các nước như Ả Rập, Thái Lan,…nhựa pp có tính chất rất tốt ứng dụng cho việc sản xuất các loại bao bì gạo, bao bì lúa giống, bao bì thức ăn gia sức, bao bì thức ăn gia cầm, bao vật liệu xây dựng, …..

Hiện tại Bao Bì Ánh Sáng là một công ty bao bì PP với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, in ấn, tạo thành phẩm chúng tôi ra mắt thị trường nhiều sản phẩm cao cấp từ nhựa PP được nhiều khách hàng tin tưởng và đón nhận.

Công Ty Bao Bì PP
Công Ty Bao Bì PP

Công ty bao bì Ánh Sáng sản xuất bao bì nhựa PP

Nhựa PP tạo ra bao bì có hai loại chính đó là trắng sữa và trắng trong. Nguyên chất của hạt nhựa là tạo ra những sợi chỉ trắng sữa muốn cho sản phẩm trở nên đa dạng và phù hợp với sản phẩm có thể bổ sung thêm chất phụ gia.

Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, không ngừng phát triển cho đến nay đã có trong tay những thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất các dòng sản phẩm bao bì nhựa PP ghép BOPP/ Giấy/ OPP/ Metalize các lớp sẽ được tráng ghép với nhau bằng keo PP có thể thêm túi lồng PE tăng khả năng bao vệ tốt cho sản phẩm.

Sản phẩm bao bì nhựa PP ghép BOPP in ống đồng cho ra những sản phẩm bao bì đựng gạo, bao bì phân bón rất được khách hàng yêu thích.

Công Ty Bao Bì PP
Công Ty Bao Bì PP
Công Ty Bao Bì PP
Công Ty Bao Bì PP

Bao bì đựng gạo – Dòng bao bì BOPP in ống đồng

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gao Việt, cho ra những thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Dòng bao bì bopp in ống đồng – bao bì gạo xuất khẩu định vị được thương hiệu gạo Việt trên thị trường trong nước và ngoài nước.

Sau các chuyên gia nghiên cứu tìm ra được những tiêu chí mà nhựa pp mang lại đó là

  • Có tình bền chắc, dẻo dai, chịu được va chạm tốt không màu, không mùi, không vị, không kích ứng với sản phẩm chứa đựng
  • Khó bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển xa.
  • Chất lượng in ấn bao bì tốt, sắc nét, đạt thẩm mỹ cao, thu hút được khách hàng quan tâm
  • Thông tin sản phẩm cũng quan trọng không kém, tạo mục đích cho người dùng hiểu rõ về sản phẩm họ đang muốn mua.
  • Có thể lồng thêm túi PE bên trong để đảm bảo chất lượng chống thấm, chống ẩm cao hơn.

Nếu quý khách vẫn chưa có sản phẩm của riêng mình hãy liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hợp lý phù hợp với sản phẩm của bạn.

 

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo