Công Ty Bao Bì Uy Tín Có Quy Chuẩn Thiết Kế Riêng Như Thế Nào?

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, khoảng 90% khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm khi nhìn vào bao bì. Đây cũng là một công cụ giúp nhận dạng thương hiệu tốt nhất trên thị trường. Vậy, công ty bao bì chất lượng sẽ có những quy chuẩn nào cho thiết kế sản phẩm của mình/.

Bao bì có chức năng gì?

Ngoài việc chứa đựng sản phẩm, các mẫu bao bì đẹp, bắt mắt sẽ có những chức năng như:

  • Bảo vệ sản phẩm: khỏi bị vỡ, tránh rung, va đập,…
  • Ngăn cách không cho thực phẩm bị dính nước, bụi bẩn, không bị oxy hóa hay bị nhiễm khuẩn
  • Giúp quá trình vận chuyển dễ dàng hơn. Ví dụ: đường, muối, cafe rang xay…
  • Truyền tải thông tin như: tên sản phẩm, thành phần cấu tạo, công dụng, hạn sử dụng,… đến người tiêu dùng
  • Giảm trộm cắp: thiết kế bao bì thường chỉ mở được 1 lần. Đó chính là dấu hiệu nhận biết sản phẩm đó có qua sử dụng hay chưa.
  • Tính tiện lợi trong việc đóng gói bằng bao bì để dễ vận chuyển, phân phối, bày bán, mở ra và đóng lại để sử dụng nhiều lần
  • Bao bì thực phẩm đẹp giúp tác động đến người mua và khích lệ hành vi của người tiêu dùng. Vì thế mà các doanh nghiệp sử dụng chúng như một công cụ marketing thương hiệu, bán hàng hiệu quả, giúp tăng doanh số bán hàng và giảm chi phí.
công ty bao bì
Bao bì có nhiều chức năng trong cuộc sống hiện nay

Công ty bao bì uy tín phải có thiết kế như thế nào?

Bao bì sản phẩm muốn được thu hút, cho hiệu quả marketing cao cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định như:

Thiết kế bao bì tăng tính nhận diện thương hiệu

Để tăng tính nhận diện thương hiệu cho bao bì thì ngôn ngữ, hình ảnh, nhãn mác cần đồng bộ với thương hiệu của doanh nghiệp. Điều này giúp thể hiện được tính cách và mục đích mà thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Bên cạnh đó, những thiết kế bao bì sản phẩm đẹp cũng thể hiện được giá trị văn hóa và triết lý kinh doanh. Từ đó, khách hàng chỉ cần nhìn vào bao bì mà đã liên tưởng ngay đến doanh nghiệp.

Cung cấp đủ thông tin

Những nội dung in trên bao bì cần chính xác, cung cấp đủ và dễ hiểu những thông tin cần thiết về sản phẩm và doanh nghiệp. Ngoài ra, hình ảnh và sản phẩm thực tế cũng nên giống nhau để tránh việc khách hàng cảm thấy thất vọng.

công ty bao bì
Bao bì thiết kế độc quyền và cung cấp đủ thông tin khiến người dùng ấn tượng và tin tưởng

Độc quyền

Các thiết kế thông tin cơ bản như logo, tên công ty, thông tin sản phẩm,… nên độc quyền để thể hiện sự riêng biệt. Nó còn phản ánh sự chân thực của doanh nghiệp từ sản phẩm đến các thông tin cần thiết. Từ đó, người tiêu dùng có thể đưa ra được quyết định khi mua món hàng nào đó.

Lựa chọn chất liệu thích hợp

Nguyên vật liệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên chất lượng bao bì cũng như quyết định màu sắc in ấn có đẹp hay không. Bên cạnh đó, chúng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của người dùng. Do vậy, nếu muốn bảo vệ sản phẩm tốt cũng như tạo được thiện cảm cho khách hàng thì bạn nên chọn những chất liệu bao bì thích hợp. 

Công ty bao bì có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế ấn tượng nhất. Chắc chắn chúng sẽ tạo được dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng. Nếu bạn cần những mẫu mã bao bì đẹp, đừng quên liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng!

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo