Công Ty Bao Bì Uy Tín Tại TPHCM

Ngày nay lĩnh vực sản xuất bao bì là một trong những lĩnh vực đang có chiều hướng phát triển rất mạnh hiện nay. Khi các loại hàng hóa phát triển theo chiều hướng không ngừng, thị trường ngày biến đổi thì đòi hỏi bao bì cũng cần phát triển không ngừng để đáp ứng yêu cầu không chỉ từ hàng hóa chứa đựng mà còn từ doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Việc hợp tác với những đơn vị cung cấp bao bì uy tín, chuyên nghiệp rất quan trọng trong sự phát triển. Nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong những đơn vụ chuyên sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp tại Tp Hồ Chí Minh.

Công ty bao bì uy tín tại tpHCM

Nơi có nền công nghiệp phát triển nhất nhì nước ta như tp HCM thì việc tìm một đơn vị là không khó. Mỗi đơn vị sẽ chuyên về sản xuất một loại bao bì nhất định như bao bì giấy, bao bì nhựa, bao bì kim loại,… Trong mỗi nhóm ngành lớn lại có những nhóm ngành nhỏ khác nhau như bao bì nhựa có bao bì nhựa định hình PET, bao bì nhựa PE, bao bì thùng nhựa,… Công ty Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên về sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp. Một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Bắt đầu hoạt động từ năm 2002 với tên gọi là Công ty Bao Bì Hoàng Hải trải qua một lần đổi tên và bộ máy lãnh đạo vào năm 2012 và hoạt động cho đến ngày nay. Có trên 200 đơn vị khách hàng lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Với hàng triệu sản phẩm được sản xuất ra mỗi năm cùng với mẫu mã thiết kế đa dạng.

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n 1 e1531796619727

Chúng tôi cam kết về chất lượng lẫn tính năng nhưng như thế là chưa đủ đối với một loại bao bì trong thị trường hiện nay. Bao bì cần có một mẫu mã ấn tượng phát huy được các lợi thế một cách tốt nhất có thể. Mang đến những giải pháp tối nhất trong hướng đi phát triển chiến lược kinh doanh của thị trường. Để làm được điều này đòi hỏi bộ phận thiết kế phải có mức độ chuyên môn cao cùng với đó là nắm bắt nhanh chóng kịp thời những thay đổi đến từ thị trường. Mang đến những dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm. Là một trong số ít những doanh nghiệp có tiến độ sản xuất nhanh, giao hàng đúng tiến độ hiện nay.

Chúng tôi chuyên cung cấp sản xuất một số loại bao bì hóa chất, bao bì hạt nhựa, bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì đựng gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì xây dựng,…

logo cong ty e1531796483816

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Giúp cho quý khách hàng có được những sự lựa chọn phù hợp nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo