Công Ty Bao Bì Uy Tín

NỘI DUNG:
✨ Công Ty Tn TM&DV Bao Bì Ánh Sáng – Công Ty Bao Bì Uy Tín
✨ Sản phẩm Bao bì nhựa PP cao cấp

Công Ty Tn TM&DV Bao Bì Ánh Sáng – Công Ty Bao Bì Uy Tín

Trên thị trường có khá nhiều công ty bao bì tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đạt tiêu chuẩn có chất lượng sản phẩm tốt, uy tín. Vậy làm thế nào để cho doanh nghiệp sản xuất chọn được một nhà cung cấp tin cậy có thể đáp ứng những yêu cầu về tính năng, chất lượng, mẫu mã sản phẩm mà không phải lo lắng gì về giá thành sản phẩm. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý các bạn công ty Bao Bì Ánh Sáng đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa cao cấp uy tín , chất lượng hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

công ty bao bì uy tín

Công ty bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 với tên gọi là công ty Bao Bì Hoàng Hải. Đến năm 2008 thì đổi tên thành công ty Bao Bì Ánh Sáng. Chúng tôi chuyên về thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp, ghép giấy,… sử dụng chính cho các sản phẩm như phân bón, hóa chất, nông sản, thức ăn chăn nuôi, xi măng, keo dán gạch, thức ăn chăn nuôi, hạt giống,…

Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, tính năng bảo vệ sản phẩm và mẫu mã cạnh tranh. Để làm được điều này chính là việc sử dụng vận hành các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đó là những nhân viên vận hành máy có tay nghề cao và một quy trình sản xuất khép kín được giám sát kĩ càng.

công ty bao bì uy tín

Không chỉ là quy trình sản xuất mà chúng tôi còn có một quy trình thiết kế nhằm bảo đảm rằng mẫu mã thiết kế luôn đúng với ý tưởng ban đầu của khách hàng và đặc biệt là tạo ra sự khác lạ mới mẻ trong nhận dạng sản phẩm.

Khi đến với chúng tôi công ty Bao Bì Ánh Sáng các bạn các bạn không chỉ tìm cho mình một nhà cung cấp bao bì uy tín mà còn tìm cho sản phẩm, thương hiệu của mình có một bộ mặt hoàn toàn khác tạo dựng lợi thế trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn tận tình, giao hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn từ đến 15 ngày.

Sản phẩm Bao bì nhựa PP cao cấp

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi là những loại bao bì đa lớp cao cấp. Mỗi loại có những tính năng ưu việt khác nhau và thích ứng với những sản phẩm mang tính đặc thù khác nhau.

Bao bì nhựa PP ghép giấy kraft: Đây là sản phẩm kết hợp giữa giấy kraft và vải dệt PP. Nó có hai cấu trúc chính như sau KPK ( loại có túi lồng)và KP (Không có túi lồng). Sản phẩm này được biết nhiều với tên bao bì xi măng vì loại hàng hóa chứa đựng chính là xi măng, keo dán gạch, bột trét tường hoặc các sản phẩm dạng bột, bụi khác. Vì sao chúng được sử dụng cho các sản phẩm này? Đó là nhờ vào khả năng hút ẩm rất tốt giúp cho các loại hàng hóa này không bị vón cục. Nhờ vào tráng ghép vải dệt PP và giấy kraft nên bao có tính cơ lý rất tốt, bề ngoài cứng cáp, độ bề cao, chịu va đập lớn mà không gây ra biến dạng.

công ty bao bì uy tín

Hình ảnh: Bao bì nhựa PP ghép giấy kraft

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng: Sản phẩm này được cấu tạo từ vải dệt pp và màng OPP cao cấp. Tính năng nổi trội của sản phẩm là khả năng chống nước, cách ly môi trường bên trong với môi trường bên ngoài rất tốt. Một điểm mạnh khác là hình ảnh, mẫu mã bao bì. Nó tạo ra sự khác biệt trong nhận dạng, sự nổi bâc, thu hút khi trưng bày, cạnh tranh với các sản phẩm khác. Để tăng khả năng bảo vệ sản phẩm có thể sử dụng thêm túi lồng PE/HD. Các loại hàng hóa thường sử dụng sản phẩm này là gạo, hạt giống, phân bón, thức ăn chăn nuôi, hóa chất,…

công ty bao bì uy tín

Hình ảnh: Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Bao bì giấy in offfset: Đây là một trong những sản phẩm cao cấp mang trong mình những tinh hoa của bao bì giấy và bao bì nhựa. Đó là khả năng chống nước và khả năng hút ẩm. Bao bì là sự kết hợp giữa vải dệt PP + giấy + màng OPP. Với việc sử dụng công nghệ in offset tiên tiên nên chi phí đầu tư vào film in khá thấp chỉ từ 1 đến 2 triệu. Công nghệ này có thể in ấn được nhiều loại mẫu mã có độ phức tạp, chân thực cao.

công ty bao bì uy tín

Hình ảnh: Bao bì giấy in offset

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm nào của chúng tôi mà muốn biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo