Công Ty Bao Bì Việt Nam

Công ty bao bì Việt Nam

Gần đây thị trường lĩnh vực bao bì đang phát triển rất nhanh, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều công ty bao bì Việt Nam đang chú tâm vào phát triển các kỹ thuật mang tính sáng tạo, thẩm mỹ cao, thu hút người xem và người mua.

Trước kia bao bì được xem là công cụ bảo quản chứa đựng sản phẩm không bị hao hụt, mất mát, hiện giờ bao bì là kênh truyền thông mang lại rất hiệu quả cho các doanh nghiệp sản phẩm. Vừa quảng bá thông tin sản phẩm vừa cho người dùng biết thương hiệu của mình. Thu hút người mua tăng doanh thu mỗi năm cho công ty.

Trên thực tế cũng cho chúng ta thấy hai sản phẩm chất lượng và thành phần như nhau nhưng khu đưa ra thị trường sản phẩm có bao bì sáng tạo sẽ thu hút hơn, thậm chí khách hàng còn không đọc những thông tin trên bao bì vì quá quen thuộc và chất lượng sẵn.

Mẫu bao bì – bao bì gạo được người dùng tin cậy hơn góp phần quan trọng trong việc quyết định lựa chọn sản phẩm tiêu dùng của người mua.

Công Ty Bao Bì Việt Nam
Công Ty Bao Bì Việt Nam

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng – Thiết kế bao bì gạo

Công ty bao bì Ánh Sáng là một trong những công ty phát triển trong lĩnh vực bao bì nhựa tại thành phố Hồ Chí Minh. Tiền thân là DNTN Hoàng Hải hoạt động từ năm 2002 chuyên về các loại bao bì phân bón, bao bì đựng gạo giá rẻ, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì hạt giống, bao bì hạt nhựa.

Với nhiều đối tác tin cậy điển hình như Công ty Sika Hữu Hạn, Công ty Thiên Phú Điền, Công ty Quế Lầm, Công ty hạt nhựa Sung Shin.

Với bề dày kinh nghiệm của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chúng tôi không ngừng phấn đấu, giải quyết những khó khăn để vươn lên. Bên cạnh đó còn có những thiết bị máy móc hiện đại tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Công Ty Bao Bì Việt Nam
Công Ty Bao Bì Việt Nam
Công Ty Bao Bì Việt Nam
Công Ty Bao Bì Việt Nam
Công Ty Bao Bì Việt Nam
Công Ty Bao Bì Việt Nam

 

Các mẫu bao bì gạo Việt Nam

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo. Tạo ra những mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp, định vị được thương hiệu gạo trên thị trường thế giới.

Nếu quý khách vẫn chưa có mẫu, hay ý tưởng cho sản phẩm của bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

 

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo