Công Ty Cung Cấp Bao Bì Giấy Kraft Cho Bình Dương

Công ty cung cấp bao bì giấy kraft cho Bình Dương

Bao bì Ánh Sáng là một công ty cung cấp bao bì giấy kraft cho Bình Dương. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng về giấy kraft như: bao bì xi măng, bao bì bột trét tường, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì giấy ngành phân bón, bao bì giấy ngành hóa chất…..

Công ty bao bì Ánh Sáng được thành lập năm 2002, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Hoạt động lĩnh vực bao bì giấy lâu năm. Được nhiều đối tác tin tưởng và ủng hộ. Điển hình như Công ty SiKa Hữu Hạn là một công ty lớn đa quốc gia chuyên về vật liệu xây dựng, Công ty Thiên Phú Điền chuyên về phân bón, Công ty Tân Châu Phát chuyên về ngành sản xuất gạo.

Công Ty Cung Cấp Bao Bì Giấy Kraft Cho Bình Dương
Công Ty Cung Cấp Bao Bì Giấy Kraft Cho Bình Dương

Bao bì giấy kraft là tên gọi chuyên môn của những công ty trong ngành bao bì. Ưu điểm của bao bì giấy có đặc tính cơ lý bền dai, chịu mài mòn tốt, đồng thời giấy kraft có khả năng hút thấm ẩm cao, thân thiện với môi trường. Bao bì giấy được sử dụng rông rãi trong tất cả các ngành khác nhau:

Để mở rộng thị trường giấy kraft còn phát triển rộng rãi trên các lĩnh vực như: Bao bì túi giấy, túi đựng thực phẩm, thùng carton, giấy kraft định lượng cao, name card…. Giấy Kraft có có đặc tính màu nâu vàng tùy vào từng nhà cung cấp. Đa phần chúng tôi nhập giấy từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Đài loan, Indonesia.

Cấu trúc bao bì giấy kraft

Cấu trúc của bao bì giấy kraft được chia làm 2 thành phần chính đó là: giấy kraft và mành PP dệt.

Giấy kraft gồm có màu vàng và màu trắng: các loại giấy này được sản xuất từ Việt Nam, hoặc giấy nhập về từ Nhật Bản. Có có ưu điểm hút ẩm cao, và thân thiện với môi trường.

Mành PP dệt: có đặc tính độ bền chắc chắn và đàn hồi tốt.

Ngoài ra, PP tráng có tính dẻo và hàn dán tốt, được sử dụng để tráng ghép giữa giấy PP và mành PP dệt. Với cấu trúc như vậy độ cứng cao, bền dai, mài mòn tốt, có khả năng chống thấm tốt. Hiện nay luôn được khách hàng ưa chuộng và sử dụng khá rộng rãi.

Công Ty Cung Cấp Bao Bì Giấy Kraft Cho Bình Dương
Công Ty Cung Cấp Bao Bì Giấy Kraft Cho Bình Dương

Công ty sản xuất bao bì giấy

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, hình ảnh thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt tình trong công việc luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Mỗi sản phẩm đều có những đặc tính, cấu trúc riêng biệt. cho nên chúng tôi mở lớp đào tạo mỗi năm cho nhân viên nhằm nâng cao tay nghề, đem đến cho khách hàng những giá trị thực sự.

Nếu quý khách có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ để được tư vấn nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo